Sinh Vật Cảnh
Rau dớn, còn được gọi là “loại rau dại của núi rừng”, là một loại cây mọc hoang phổ biến tại các khu vực miền núi ở Việt Nam. Loại... Rau mồng tơi, một loại rau dân dã nhưng chứa đựng nhiều giá trị dinh dưỡng và y học, đã trở thành một phần không thể thiếu trong bữa ăn... Rau diếp thơm là một trong những loại rau lá phổ biến và được ưa chuộng trong ẩm thực Việt Nam. Loại rau này không chỉ nổi tiếng với vẻ... Rau cần nước, còn được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau như rau cần ta, hồ cần, hương cần, cần ống, và cần cơm, là một loại rau... Rau tầm bóp, hay còn được biết đến với những tên gọi như cây bôm bốp, cây đèn lồng, hay thù lù cạnh, đã từ lâu trở thành một phần... Rau răm, với tên khoa học là Persicaria odorata, là một loại rau thơm quen thuộc và không thể thiếu trong nền ẩm thực Việt Nam. Không chỉ đóng vai... Rau bina, hay còn được biết đến với các tên gọi như cải bó xôi hay rau chân vịt, từ lâu đã được đánh giá là một trong những “siêu... Rau ngót, hay còn được biết đến với tên khoa học là Sauropus androgynus, là một loại rau quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình ở... Rau dền, một loại thực vật đã được biết đến từ lâu đời trong ẩm thực và y học truyền thống của nhiều quốc gia, đặc biệt là tại Việt... Rau diếp cá, với nhiều tên gọi khác nhau như cây lá giấp hay ngư tinh thảo, là một loại thảo mộc đặc trưng của vùng nhiệt đới và cận...