Sinh Vật Cảnh
Rau cải xoăn, hay còn gọi là kale, là một loại rau lá xanh đậm được biết đến như một “siêu thực phẩm” vì hàm lượng dinh dưỡng cao và... Rau cải ngồng, một loại rau xanh phổ biến trong bữa ăn của người Việt, không chỉ được biết đến bởi vị ngon ngọt tự nhiên mà còn bởi những... Rau bồ ngót, còn được biết đến với cái tên khoa học là Sauropus androgynus, là một loại rau xanh phổ biến ở nhiều nước Đông Nam Á như Việt... Rau nhíp là một loại rau xanh đặc biệt, được biết đến nhiều ở các vùng miền núi của Việt Nam. Rau nhíp có lá nhỏ, mềm và xanh đậm,... Rau dừa là tên gọi thường được dùng để chỉ một loại thực vật nhiệt đới, có nguồn gốc từ các khu vực ẩm ướt và nóng bức. Loại cây... Rau bợ, một loại rau quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày của người Việt, không chỉ đơn thuần là một loại thực phẩm bổ dưỡng mà còn mang trong... Rau sắng (còn gọi là cây sắng, hay rau ngót rừng) là một loại rau quý hiếm, thường mọc hoang trong các khu rừng núi của miền Bắc Việt Nam.... Rau ngò, còn được biết đến với tên gọi là ngò gai, là một loại rau thơm được sử dụng phổ biến trong nhiều món ăn Việt Nam. Với hương... Rau húng chó (Ocimum gratissimum) là một loại thảo mộc phổ biến trong ẩm thực và y học cổ truyền của nhiều quốc gia, đặc biệt là ở khu vực... Rau bồ công anh, hay còn được biết đến với cái tên khoa học là Taraxacum officinale, là một loại rau dại có nguồn gốc từ châu Âu và châu...