Sinh Vật Cảnh
Rau bầu đất, một loại rau dân dã nhưng chứa đựng nhiều giá trị dinh dưỡng, đã từ lâu trở thành một phần không thể thiếu trong bữa ăn của... Rau đắng đất, còn được biết đến với tên gọi khoa học là Gynura bicolor, là một loại rau dại phổ biến ở nhiều vùng nông thôn Việt Nam. Loài... Rau rừng là một nhóm thực vật tự nhiên, mọc hoang dã trong các khu vực rừng nhiệt đới và bán nhiệt đới. Những loại rau này không chỉ đa... Rau mầm đá, còn được biết đến với tên gọi khác là microgreens, là những cây non chỉ mới nảy mầm từ hạt giống và được thu hoạch sớm khi... Rau húng quế, với tên khoa học là Ocimum basilicum, là một loại thảo mộc thường được trồng để lấy lá sử dụng làm gia vị trong nhiều món ăn.... Rau cải xoong, còn được biết đến với tên gọi là rau xanh, là một loại rau lá xanh thường thấy trong bếp của người Việt. Rau cải xoong có... Rau cải ngọt, một loại rau lá xanh được trồng rộng rãi tại Việt Nam, là một phần không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình.... Rau cải cúc, còn được biết đến với cái tên chrysanthemum greens trong tiếng Anh, là một loại rau lá xanh đặc trưng của châu Á, đặc biệt là trong... Rau chùm ngây, còn được biết đến với tên khoa học là Moringa oleifera, là một loại cây thân gỗ thuộc họ Moringaceae. Loại cây này có nguồn gốc từ... Rau thì là, còn được biết đến với tên gọi dill trong tiếng Anh, là một loại rau gia vị phổ biến trong nhiều nền ẩm thực trên thế giới,...