Máu S Là Gì? Bạn Là Người Thuộc Nhóm Máu Nào?

Thời gian gần đây, có rất nhiều người băn khoăn về nhóm máu của mình. Thay vì những nhóm máu hay gặp là A, B, O,.. thì mọi người lại nghe đến máu M, máu S, máu SM. Vậy thật sự máu M, máu SM, máu S là gì, cùng theo dõi bài viết này để biết thêm chi tiết về các nhóm máu này nhé.

Nội Dung Chính

Máu S Là Gì? Máu M Là Gì?

Máu SM là một nhóm máu nổi lên gần đây. Khi quan hệ tình dục, nhóm máu này được chia thành nhóm S và nhóm M. Vậy nhóm máu S là gì? Máu M là Gì? Hãy cùng xem định nghĩa dưới đây:

S là từ viết tắt của Sadism, nghĩa là bạo dâm hay cuồng dâm. Những người mang nhóm máu này thích làm tổn thương và hành hạ đối phương của mình.

M là viết tắt của Masochism, có nghĩa là thủ dâm hoặc ham muốn. Hoặc nó có nghĩa là một người thích bị bạn tình của họ làm đau hoặc hành hạ trong khi quan hệ tình dục.

SM vẫn bị coi là hành vi tình dục bất thường vì nó liên quan đến bạo lực. Hơn nữa, nhờ cách bạo dâm này mà ngay cả những người bị bạo hành cũng cảm thấy sung sướng và hạnh phúc. Tuy nhiên, về mặt tâm lý mà nói, hành vi SM này chẳng qua là hành động bộc lộ những nhu cầu, dục vọng thầm kín của con người mà thôi.

Máu S Là Gì?

Máu S Là Gì?

Nguyên Nhân Hình Thành Nhóm Máu M Và S Là Gì?

Khi nói đến vấn đề này, nhiều người sẽ rất ngại và khó có thể biết được mình thuộc nhóm máu gì? Nguyên nhân hình thành nhóm máu M và S là gì?

Theo nhiều nghiên cứu cho thấy rằng rào cản tâm lý là nguyên nhân chính khiến con người có xu hướng có nhóm máu S và M, lớn lên là do không thể chữa lành vết thương tâm lý này, mà phổ biến nhất là tổn thương tình dục như lạm dụng tình dục.

Nhưng có những nguyên nhân khác, chẳng hạn như tổn thương não và tâm thần phân liệt. Khi môi trường căng thẳng buộc não bộ phải làm việc quá sức, con người thường cảm thấy cần phải giải tỏa căng thẳng đó, một số cảm thấy cần thể hiện bản thân. Hai người có nhóm máu S và M gặp nhau có thể giúp cả hai giải tỏa tâm trạng và cảm thấy thoải mái hơn.

Vì vậy từ hai nguyên nhân trên đã hình thành nên nhóm máu S và M thời bây giờ.

Nguyên Nhân Hình Thành Nhóm Máu M Và S Là Gì

Nguyên Nhân Hình Thành Nhóm Máu M Và Nhóm Máu S Là Gì?

Máu S Và M Trong Anime Là Gì?

Trong những điều kiện sống đặc biệt như hiện nay, chẳng hạn như tuổi thơ dữ dội, điều kiện làm việc khắc nghiệt,… có thể dần dần cần đến sự giải tỏa tâm lý khỏi bạo lực, stress, đặc biệt là năng lượng tình dục đối với một số người. Vì đây là hoạt động mang lại cho con người sự tỉnh táo cao nhất.

Nhưng không có nghĩa người dùng có máu S và M chỉ thiên về tình dục, ở Nhật người ta dùng thuật ngữ máu S và M này để thể hiện mối quan hệ giúp nhau giải tỏa căng thẳng bằng nhiều cách khác nhau ngoài việc tác động lên thể xác cũng như quan hệ tình dục.

S và M xuất hiện với tư cách là nhân vật trong manga/anime, có thể hiểu S nghĩa là người hầu(Servant) và M nghĩa là chủ nhân(Master), không hề có yếu tố tình dục ở đây, và nhân vật S chỉ mang tính trêu ghẹo, chọc ghẹo khiến M phát điên, còn nhân vật S thì rất vui. Riêng về M một nhân vật dù biết bị trêu chọc và nhiều lần tổn thương nhưng vẫn yêu S không bỏ được nên còn được gọi là M (thích bị dằn vặt).

Ngoài những thể loại phim chủ tớ, anime cũng có những thể loại phim 18+ như những cảnh nhạy cảm, tình dục, game SM thường xuyên xuất hiện. S thường xuyên gây đau đớn cho người yêu – M (cắn, bầm tím, dùng dụng cụ SM…) khiến cô vui vẻ, hài lòng. Không giống như M, họ khao khát bị tổn thương và cảm thấy đau đớn, điều này khiến họ cảm thấy được kích thích và được yêu thương.

Những biểu hiện của nhân vật anime mang nhóm S là gì

Những biểu hiện của nhân vật anime mang nhóm máu S là gì?

Biểu Hiện Của Người Có Máu M Và Máu S Là Gì?

Người Có Máu S

Nếu bạn là người có máu S thì bạn có các đặc điểm sau:

Với những cặp đôi bình thường khác, họ chỉ thể hiện tình yêu bằng cách ôm, hôn, quan hệ tình dục bình thường. Tuy nhiên, người mang máu S lại muốn thể hiện tình yêu nồng nàn của mình bằng hành động bạo lực. Họ thường tìm kiếm ngày càng nhiều các thể loại truyện và phim bạo dâm.

Chỉ cần để lại vết thương, vết bầm tím, vết răng, vết roi,… trên cơ thể đối phương là đủ. Đó được xem là thú vui của họ, mỗi lần như vậy họ có cảm giác như chinh phục được cái mà họ mong muốn.

Nhu cầu tình dục của họ cũng rất khác nhau, và họ thường có xu hướng xé quần áo của nhau, sử dụng các dụng cụ để hỗ trợ cho quá trình yêu, đồng thời thể hiện chủ quyền của mình lên đối phương.

Máu S là gì

Máu S là gì?

Người Có Máu M

Người có nhóm máu M hoàn toàn ngược lại với nhóm S. Nếu nhóm S thích bạo lực và khiến người khác đau khổ thì nhóm M lại thích chịu bạo lực đó.

M có ham muốn mãnh liệt, ham muốn mạnh mẽ đến đau đớn về thể xác khi quan hệ tình dục. Họ phải bị đánh đập và hành hạ để làm cho S thoải mái, và họ phải học cách bị coi là một kẻ cuồng dâm.

Do đó chỉ có S và M thỏa mãn nhau. Nếu S không thể tìm thấy M, S có thể cần phải kiểm soát ham muốn của mình. Nếu bạn cố tình làm tới cùng và sai đối tượng điều tồi tệ có thể xảy ra. Ngược lại, nếu M không có S của riêng mình, M không thể có được sự hài lòng thực sự khi chiến đấu.

Máu SM Mang Lại Lợi Ích Gì Cho Con Người

Vẫn còn rất nhiều người cho rằng dòng máu S và máu M là thối nát, và xem những người có xu hướng tình dục lệch lạc, tiêu cực là suy thoái của xã hội. Tuy nhiên, khi được hiểu và kiểm soát đúng cách, nó có thể mang lại những lợi ích tinh thần bất ngờ cho cuộc sống của bạn.

Máu SM khiến cả hai thư giãn và giảm căng thẳng

Những người có máu S và M thường là những người có công việc kéo dài, áp lực và căng thẳng nên tâm hồn chịu nhiều áp lực. SM cho phép những cặp đôi như vậy thoải mái bày tỏ tình cảm. SM sẽ giúp cả hai thỏa mãn nhu cầu khổ dâm hay thủ dâm cũng có thể giúp giảm hormone gây căng thẳng.

Máu SM giúp hâm nóng tình cảm sau bao ngày xa cách

Nếu đã chán những cuộc yêu đơn thuần, hãy thử biến hình mình thành người mang máu S hoặc M để khơi dậy ham muốn của cả hai. Đặc biệt là sau bao ngày xa cách muốn tạo ấn tượng tốt với nhau.

Nhiều nghiên cứu cho thấy nhiều cặp đôi xích lại gần nhau và hiểu nhau hơn sau SM. Đừng ngại, hãy coi đây như một hành trình tìm hiểu và khám phá bản thân.

Máu SM thực chất chỉ là một xu hướng tình dục mới, nên hãy nhìn nó một cách “lành mạnh” và tích cực nhất. Tuy nhiên, đừng hiểu sai SM, xin đừng biến nó trở thành một phương thức hành hạ thể xác người khác để thỏa mãn thú tính bên trong mình.

Những Điều Luật Dành Cho Người Mang Máu M Và Máu S Là Gì?

Hiện tại, không có luật thống nhất ở mỗi quốc gia. Việc thi hành luật đối với những người có máu S và máu M quá đà cần sự đồng ý của các bên liên quan được coi là bất hợp pháp, không phải bản chất ho mang máu S và M mà là vì các hành vi như đánh và tát người khác bị coi là vi phạm nhân quyền và có thể bị coi là tội phạm. Tuỳ vào mức độ tổn thương họ sẽ có những mức phạt khác nhau.

Những thông lệ này nói chung là hợp pháp ở Đức, Hà Lan, Nhật Bản và Scandinavia. Các quy định không rõ ràng ở Áo, nhưng các hành vi xâm phạm bất hợp pháp gần như không tồn tại ở Thụy Sĩ.

Vụ bê bối People kiện Jovanovic và Chiến dịch Spanner cho thấy kẻ xấu đã làm khó những người liên quan và các cơ quan chức năng có liên quan.

Ngoài việc tuân thủ các nguyên tắc tình dục an toàn, hành vi của người mang máu S và M thường đòi hỏi sự cẩn trọng và an toàn hơn so với quan hệ tình dục thông thường.

Qua bài viết này bạn đã biết Máu S là gì, Máu M là gì chưa? Nếu bạn nghĩ rằng bài viết sẽ hữu ích cho bạn bè của bạn, xin vui lòng chia sẻ bài viết.

Xem thêm: Snowflake Là Gì? Xu Hướng Snowflake Thời Hiện Đại Là Gì?

Thắc Mắc -