Dịch Vụ E-Commerce Agribank Là Gì? Cách Đăng Kí Và Hướng Dẫn Sử Dụng Dịch Vụ

Dịch vụ E-commerce Agribank là gì? Dịch vụ ra đời và nhanh chóng được khách hàng đón nhận. Agribank cho biết dịch vụ này có nhiều tính năng tuyệt vời với các tiện ích bổ sung. Khách hàng có thể liên kết dịch vụ với các ví điện tử như Momo, Zalo Pay để dễ dàng mua sắm, thanh toán trực tuyến. Hôm nay bài viết này sẽ cho biết cách đăng ký dịch vụ thương mại điện tử Agribank có thu phí hay không và các thông tin liên quan đến dịch vụ này.

Nội Dung Chính

Dịch Vụ E-commerce Agribank Là Gì?

Dịch vụ E-commerce Agribank là gì? Đây là một loại dịch vụ thanh toán trực tuyến. Nó được thực hiện bởi các ngân hàng để đơn giản hóa hoạt động thanh toán giao dịch. Nói một cách khác, dịch vụ thương mại điện tử cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch tài chính bằng tài khoản Agribank mà không cần xuất trình thẻ ATM Agribank, không mất thời gian đi lại. Thay vào đó, bạn có thể ngồi ở nhà làm việc mình thích và chỉ cần thực hiện các giao dịch trực tiếp qua điện thoại của mình.

Dịch vụ E-commerce Agribank được cung cấp thông qua tài khoản ngân hàng Agribank liên kết với máy ATM trong nước. Ví dụ: Thẻ Thành công, Thẻ Thành công Plus, Thẻ Hội Sinh viên, Danh thiếp,… dùng để thanh toán qua Internet.

Điều kiện đăng ký sử dụng dịch vụ E-commerce Agribank của khách hàng như sau:

Dịch Vụ E-Commerce Agribank Là Gì?

Dịch Vụ E-Commerce Agribank Là Gì?

Các Điều Kiện Để Đăng Ký Dịch Vụ E-Commerce Agribank Là Gì?

Dịch vụ E-Commerce Agribank ra đời mang lại nhiều tiện ích cho hoạt động thanh toán trực tuyến. Một phần là nhờ cách đăng ký nhanh, gọn lẹ. Vậy các điều kiện để đăng ký dịch vụ E-Commerce Agribank là gì để mọi người tin dùng và dịch vụ này và nó ngày càng trở nên phổ biến trong thời đại số hiện nay.

Tuy nhiên, xin lưu ý rằng không phải ai cũng có thể đăng ký sàn giao dịch điện tử Agribank. Thay vào đó, nó sẽ chỉ được chấp nhận nếu đáp ứng các điều kiện sau, theo quy định của ngân hàng:

Có thể thấy Agribank đưa ra các điều kiện, điều khoản rất đơn giản để khách hàng dễ dàng sử dụng các dịch vụ E-Commerce Agribank của mình. Sau khi đăng ký, khách hàng có thể mua sắm và thanh toán chi phí mọi lúc, mọi nơi.

Điều Kiện Để Đăng Ký Dịch Vụ E-Commerce Agribank Là Gì?

Điều Kiện Để Đăng Ký Dịch Vụ E-Commerce Agribank Là Gì?

Các Bước Đăng Ký Dịch Vụ E-Commerce Agribank Là Gì? 

Đăng ký dịch vụ E-Commerce Agribank có mất phí không và các bước đăng ký như thế nào là thắc mắc của rất nhiều khách hàng của Agribank. Vậy các bước đăng ký dịch vụ E-Commerce Agribank là gì để mọi người biết đến và làm theo:

Đăng Ký Dịch Vụ E-Commerce Agribank Tại Cây ATM

Là một hình thức đăng ký đơn giản tại ATM của dịch vụ E-Commerce Agribank. Bạn có thể dễ dàng đến cây ATM của Agribank gần nơi sinh sống để mở dịch vụ này.

Bước 1: Đến cây ATM, đưa thẻ ngân hàng của bạn vào máy và nhập mã PIN để xác nhận giao diện. Sau đó nhấp vào “Giao dịch khác”.

Bước 2: Chọn chức năng “Đăng ký/Hủy đăng ký dịch vụ”.

Bước 3: Sau đó chọn “Giao dịch Internet”.

Bước 4: Tiếp theo bạn vào phần Đăng ký dịch vụ.

Bước 5: Nhập số điện thoại cá nhân đã đăng ký SMS Banking Agribank vào máy ATM để hoàn tất thủ tục.

Bước 6: Quyết định in hóa đơn và kết thúc giao dịch.

Đặc biệt, nếu bạn muốn đăng ký dịch vụ Agribank thương mại điện tử tại cây ATM, trước tiên bạn phải đăng ký SMS Banking Agribank. Điều kiện này là bắt buộc. Nếu không, bạn nên chuyển sang phương thức khác.

Đăng Ký Dịch Vụ Agribank E-Mobile Banking

Khách hàng muốn đăng ký dịch vụ E-Commerce Agribank qua ứng dụng di động e-Mobile Banking trước hết phải đăng ký dịch vụ Agribank E-Mobile Banking. Sau khi cài đặt dịch vụ điện tử này, Quý khách có thể đăng ký với Agribank E-Commerce như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, nhìn vào giao diện chính và chọn Dịch vụ thẻ.

Bước 2: Chọn lại “Yêu cầu thông tin thẻ”.

Bước 3: Chọn tài khoản ngân hàng cần sử dụng để sử dụng E-Commerce Agribank để thanh toán định kỳ.

Bước 4: Trong phần Dịch vụ Internet, chọn tùy chọn Đăng ký.

Bước 5: Nhập các thông tin cần thiết mà hệ thống yêu cầu. Bao gồm tên chủ thẻ, số CMND/hộ chiếu/CCCD, ngày kích hoạt thẻ, số điện thoại sử dụng SMS Banking.

Bước 6: Bạn quyết định kiểm tra bằng mã OTP trên điện thoại di động của mình. Sau một lúc, hệ thống sẽ gửi mã cho bạn. Nhập mã này để hoàn tất quá trình đăng ký dịch vụ thương mại điện tử Agribank.

Cách Bước Đăng Ký Dịch Vụ E-Commerce Agribank Là Gì

Cách Bước Đăng Ký Dịch Vụ E-Commerce Agribank Là Gì?

Đăng Ký Dịch Vụ E-Commerce Agribank Tại Ngân Hàng Agribank

Việc đăng ký với ngân hàng dành cho những khách hàng cần được nhân viên chăm sóc và chưa đăng ký SMS Banking hoặc e-Mobile Banking. Khách hàng đến ngân hàng, vào quầy giao dịch và yêu cầu nhân viên hỗ trợ đăng ký dịch vụ thanh toán E-commerce Agribank.

Nếu nhân viên ngân hàng biết thông tin sẽ yêu cầu khách hàng xuất trình CMND/CCCD/hộ chiếu để xác minh. Do đó hãy cung cấp cho nhân viên thông tin thẻ ngân hàng và thông tin cá nhân của bạn để mở thẻ chính.

Các Cách Để Đăng Ký Dịch Vụ E-Commerce Agribank Là Gì

Các Cách Để Đăng Ký Dịch Vụ E-Commerce Agribank Là Gì?

Dịch Vụ E-Commerce Agribank Có Mất Phí Không?

Một trong những câu hỏi khách hàng đặt ra là sử dụng dịch vụ E-Commerce Agribank có mất phí không? Theo ngân hàng, việc đăng ký sử dụng dịch vụ là hoàn toàn miễn phí và chỉ mất phí khi đăng ký thẻ quốc tế. Phí đăng ký thẻ quốc tế là 20000 VNĐ.

Phí đăng ký dịch vụ là miễn phí.
Hủy dịch vụ: 20.000đ/lần
Phí duy trì dịch vụ: 50.000đ/năm
Thay đổi phương thức xác thực: 10.000 VND/lần
Thanh toán qua TMĐT Agribank : 3% => 5% tùy đối tác.

Miễn phí đăng ký sử dụng dịch vụ.
Miễn phí mã OTP qua SMS.
Phí duy trì hàng tháng: 10.000đ
Phí thay đổi số điện thoại qua SMS: 10.000đ/lần.

Dịch Vụ E-Commerce BIDV Là Gì?

Ngoài ngân hàng Agribank có sử dụng thanh toán E-commerce để bắt kịp xu thế kinh doanh thương mại điện tử phát triển mạnh mẽ. Không nằm ngoài xu hướng đó, BIDV cung cấp chức năng thanh toán thẻ quốc tế trực tuyến (thương mại điện tử) với phương thức quản lý (chức năng mở/chặn) vô cùng đơn giản và thuận tiện nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng, chủ thẻ mua sắm và thanh toán trực tuyến, khả thi. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem dịch vụ E-Commerce BIDV là gì nhé.

Dịch vụ thanh toán trực tuyến (thương mại điện tử) cho phép chủ thẻ BIDV ở nước ngoài sử dụng số tiền khả dụng trong tài khoản thẻ hoặc hạn mức tín dụng của thẻ để mua hàng hóa, dịch vụ hoặc thanh toán trên các website thương mại điện tử.

Chắc chắn, nhanh chóng.
Mua sắm vòng quanh thế giới.
Thanh toán không cần phải chuyển khoản hoặc tiền mặt.
Khách hàng được hưởng nhiều khuyến mãi, ưu đãi.

Dịch Vụ E-Commerce BIDV

Dịch Vụ E-Commerce BIDV

Một Số Trò Lừa Đảo Phổ Biến Khi Sử Dịch Vụ E-Commerce Agribank

Gần đây có rất nhiều người báo về ngân hàng vì mình bị lừa tiền, những kẻ lừa đảo rất tinh vi và đánh vào lòng tham của người tiêu dùng. Dưới đây là một số trò lừa đảo phổ biến khi sử dịch vụ E-commerce Agribank.

Giả danh nhân viên Ngân hàng Agribank gọi điện/email cho khách hàng và bảo khách hàng là chúng chuyển nhầm số tiền vào tài khoản của khách hàng hoặc thông báo khách hàng trúng thưởng yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân, thẻ tích điểm, hoặc tiền, mã OTP của khách hàng để nhận khuyến mãi/quà tặng/giải thưởng,…

Giả mạo người thân gửi tin nhắn qua mạng xã hội nói rằng họ đã gửi tiền từ nước ngoài hoặc cần hỗ trợ tài chính và yêu cầu cung cấp thông tin bảo mật cá nhân/OTP để nhận tiền.

Bằng thủ đoạn làm giả màn hình đăng nhập dịch vụ của Agribank và gửi email chứa đường dẫn giả mạo từ các địa chỉ email giả danh của Agribank, lừa khách hàng tiết lộ thông tin bảo mật.

Mạo danh nhân viên quản trị website/dịch vụ ngân hàng: Sử dụng tài khoản email lừa đảo có chứa các từ khóa như admin, mod… để gửi email cho khách hàng cảnh báo tài khoản của họ đã bị tấn công, cung cấp thông tin cá nhân và tài khoản để nhắc nhở thay đổi mật khẩu. Sau khi khách hàng cung cấp thông tin được yêu cầu, kẻ lừa đảo sẽ đánh cắp tài khoản của khách hàng.

Hành vị lừa đảo mà khách hàng cần trách khi sử dụng dịch vụ E-commerce Agribank là gì

Hành vi lừa đảo mà khách hàng cần trách khi sử dụng dịch vụ E-commerce Agribank là gì?

Bài viết cung cấp thông tin về dịch vụ E-commerce Agribank là gì. Sử dụng dịch vụ E-commerce Agribank có mất phí không? Hi vọng những thông tin chúng tôi vừa gửi đến đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ thương mại điện tử của chúng tôi cũng như cách đăng ký và sử dụng dịch vụ đúng cách, hiệu quả. Ngoài ra cũng nêu một số tình huống lừa đảo chiếm đoạt tài sản để khách hàng biết và cảnh giác với các chiêu trò này.

Xem thêm: Past Participle Là Gì? Cách Sử Dụng Thì Này Trong Tiếng Anh

Thương Mại, Tin tức -