91+Ảnh chúc vợ ngủ ngon đẹp, dễ thương pha chút hài hước, dí dỏm

Ảnh chúc vợ ngủ ngon, những hình ảnh đẹp, dễ thương pha chút hài hước, dí dỏm sau đây là món quà tinh thần không kém phần ý nghĩa bạn dành tặng người vợ yêu quý của mình vào mỗi đêm, trước khi chìm vào giấc ngủ với lời chúc cho người ấy ngủ ngon, mơ những giấc mơ thật đẹp.

Sau đây là bộ sưu tập những Ảnh chúc vợ ngủ ngon đẹp nhất,lãng mạn, dễ thương,hài hước nhất nhận được khá nhiều sự quan tâm cũng như các phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng trong suốt thời gian qua. Bạn chớ bỏ lỡ nhé !

Ảnh chúc vợ ngủ ngon đẹp, ý nghĩa nhất

Chỉ là một trong những cử chỉ nhỏ nhoi, quan tâm một chút, mỗi buổi tối, trước khi chìm sâu vào giấc ngủ hãy dành cho nhau một chút thời gian để dành tặng người ấy những Ảnh chúc vợ ngủ ngon đẹp, ý nghĩa sẽ làm cho người bạn đời của mình vui vẻ, hạnh phúc và thêm yêu bạn nhiều hơn.

Ước gì đêm nay có em ở đây ! anh sẽ ngắm em ngủ ngon lành trong vòng tay của anh.

Đứng im…cướp đây…sợ chưa…cởi dép ra…leo lên giường….nhắm mắt lại…và ngủ ngon nhé! mai anh trả dép cho. =))

Thay mặt hơn 9 tỷ người dân trên Trái Đất, chúc em buổi tối thật vui vẻ và nhớ ngủ sớm để chào đón ngày mới tươi đẹp em nhé.

Cục cưng của anh nhớ ngủ sớm nhé, anh không muốn ngày hôm sau nhìn thấy đôi mắt em thâm quầng đâu. Thương lắm ! Ngủ ngon và mơ về anh nhé.

Nắng đã tắt, hoàng hôn buông xuống, thả lòng mình cho gió nhẹ cuốn đi. Hãy nhắm mắt cho ngày dài khép lại, đêm khuya rồi chúc ai đó ngủ ngon! <3

Bé ơi, ngủ đi, đêm đã khuya rồi. Để những giấc mơ đẹp sẽ luôn bên em. Ngủ ngon và mơ về anh nhé! yêu em.

Chị Hằng và hàng triệu vì sao đang canh giấc ngủ cho em đấy, ngủ sớm thôi nào em yêu. Hãy ngủ thật ngon và mơ những giấc mơ thật đẹp.

Ảnh chúc vợ ngủ ngon dễ thương

Sự dễ thương luôn ghi được số điểm tuyệt đối trong mắt các chị em phụ nữ. Và hình ảnh chúc ngủ ngon cũng không ngoại lệ. Nếu bạn muốn man lại niềm vui, sự thích thú cho người bạn đời của mình để cô ấy có tâm lí thoải mái trước khi chìm sâu vào giấc ngủ hãy dành tặng cô ấy Ảnh chúc vợ ngủ ngon sau đây.

Ở đâu đó ngoài kia dưới ánh trăng bạc, có một người đang nghĩ về em! Ở đâu đó ngoài kia nơi những giấc mơ sẽ trở thành sự thật… ngủ ngon và mơ đẹp em nhé !!

Nếu có thể, anh nguyện…móc trái tim chân thành của anh ra để tặng em, sưởi ấm trái tim em trong đêm đông lạnh giá này. Ngủ ngon nhé em yêu!

Những vì sao sáng, những vì sao lấp lánh nhưng em là vì sao duy nhất anh nhìn thấy hôm nay. Anh muốn được là “lão” vệ sĩ đứng canh cho những giấc mơ của em đêm nay quá, chúc em ngủ ngon!

Sau mỗi ngày dài mệt mỏi, Anh phải hứa với em rằng sẽ luôn quẳng mọi muộn phiền, lo lắng trước khi đặt mình lên giường, hãy để lại duy nhất những điều ngọt ngào theo Anh vào giấc ngủ thôi nhé!

Chúc e ngủ ngon và có giấc mơ đẹp nha nàng công chúa bé bỏng của a . Những vì sao lấp lánh trên bầu trời sẽ canh cho ngủ ngon giấc và những ánh sáng huyền bí trên bầu trời đêm nay sẽ đưa e vào giấc mơ tuyệt đẹp . Iu và thương e nhiều.

Sau mỗi ngày dài mệt mỏi, Anh phải hứa với em rằng sẽ luôn quẳng mọi muộn phiền, lo lắng trước khi đặt mình lên giường, hãy để lại duy nhất những điều ngọt ngào theo Anh vào giấc ngủ thôi nhé!

Như vậy, elead.com.vn đã gửi đến bạn tổng hợp những Ảnh chúc vợ ngủ ngon đẹp, dễ thương pha chút hài hước, dí dỏm riêng có để bạn dành tặng người bạn đời của mình. Hy vọng quý độc giả sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc và luôn có được mái ấm hạnh phúc, vững bền nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết trên!

Giải Trí, Hình Ảnh Đẹp - Tags:
DMCA.com Protection Status