TOP những lời tỏ tình hay nhất của con gái khiến chàng ngất ngây

Những lời tỏ tình hay nhất của con gái sau đây các nàng FA đừng bỏ lỡ nhé ! Giới trẻ ngày nay khá tiến bộ, không phải lúc nào cũng tuân thủ truyền thống “trâu đi tìm cọc”, đôi lúc cũng phải khá cách”cọc đi tìm trâu”. Có tình cảm với người ta, bất kể trai hay gái đều có quyền bày tỏ tình cảm của mình. Dưới đây là những lời tỏ tình hay nhất của con gái do elead.com.vn tổng hợp, các nàng có thể tham khảo.

TOP những lời tỏ tình hay nhất của con gái

Nếu bạn đang có tình cảm với một chàng trai nào đó nhưng lâu nay còn giữ kín trong lòng vì chưa biết nên bày tỏ, thổ lộ tình cảm của mình thế nào cho tế nhị, lộ liễu. Hãy để elead.com.vn giúp bạn nhé ! Chỉ cần dành cho người ấy đôi dòng tin nhắn những lời tỏ tình hay nhất của con gái sau đây, người ấy sẽ dễ dàng cảm nhận được tình cảm của bạn thôi.

1. Anh dấu yêu em xin gửi đến anh một tình yêu thủy chung, những vòng tay nồng ấm và những nụ hôn say đắm nhất của anh trong mùa valetime này.Những câu nói tỏ tình hay phần 1

2. Ngày đến cho em bao niềm vui. Ngày anh đến xóa trong em buồn đau. Ngày anh đến cho em bao niềm tin và ngày anh đến cho em một tình yêu.

3. Anh yêu – đừng bao giờ rời xa em nhé. Nếu không có anh em sẽ như những con sóng ngoài khơi không biết trôi dạt về phương nào. Nếu không có anh, anh sẽ như những chiếc lá rơi rụng cuối thu buồn tẻ, vô nghĩa.

4. Chỉ mới gặp anh thôi mà anh ngỡ như quen anh từ lâu lắm. Chỉ xa anh vài giây thôi em ngỡ cả ngàn thu. Nếu cứ thế này em sẽ bị bệnh ốm tương tư mất thôi. Sao em lại nhớ và yêu anh đến thế nhỉ

5. Là 1 tỷ phú ư? Thật sung sướng. Em có thể mua nhiều thứ, ăn nhiều món ngon và đi đến bất cứ nơi nào. Là 1 người nổi tiếng ư? Cũng tuyệt vời đấy vì em luôn có nhiều Fan hâm mộ và sống trong vầng hào quang rực rỡ. Nhưng tất cả sẽ là vô nghĩa nếu bên em không còn anh nữa.

6. Nếu không có anh, ngày sẽ thật buồn và đêm dường như bất tận. Nếu không có anh, ngày sẽ không nắng và đêm sẽ không sao. Nếu không có anh, cuộc sống của em chỉ là một bản nhạc buồn và nếu không có anh em không biết mình sẽ như thế nào?

7. Người em thương chỉ có một. người em nhớ chỉ có một. Người em yêu chỉ có một. Người em muốn sống trọn đời cũng chỉ có một. Đó chính là anh – người đàn ông đích thực của em.

8. Em xin gửi trăm lần nhớ, ngàn lần thương, triệu lần yêu tới người nhận tin nhắn này cùng lời nhắn: nhớ, thương và ỵêu mãi mãi chỉ dành cho mình anh.Những câu nói tỏ tình hay phần 3

9. Bệnh nào cũng có thuốc chữa nhưng duy nhất và sẽ không bao giờ có thuốc chữa được bệnh em ngừng yêu anh.

10. Em chỉ có một tình yêu duy nhất. Dành tặng anh bây giờ và mãi mãi. Dẫu em đi đến tận cùng trái đất. Vẫn hướng về anh bằng trọn con tim.

11. Đời không tình yêu như trời không nắng. Em cần tình yêu như trời kia cần nắng. Và tình yêu ấy không ai ngoài anh. Em đã thật hạnh phúc khi ở bên cạnh anh. Em yêu anh.

12. Em gửi tặng anh một ô chữ. Gợi ý thứ 1 : ô chữ này có 8 chữ cái. Gợi ý thứ 2 : từ 8 chữ cái này sẽ ghép thành 3 từ rất thiêng liêng mà tiếng Ý có nghĩa là Tiamo. Và anh đã giải được ô chữ này rồi phải không?

13. 1 tuần có 7 ngày. 1 ngày có 24 giờ. 1h có 60 phút. 1 phút có 60s. không ngày nào,giờ nào là em không nhớ anh. Không giây phút nào anh không nghĩ về anh. Tâm hồn và trái tim em đã ngập tràn hình bóng anh. Nhớ và yêu anh nhiều.

14. Nếu em là nhà thơ em sẽ viết tặng anh những vần thơ cháy bỏng. Nếu anh là nhạc sĩ em sẽ viết tặng anh những bản tình ca bất hủ. Nếu em là lập trình viên em sẽ viết nên những đoạn mã ngập tràn hương vị tình yêu. Và nếu em có thể em sẽ làm tất cả vì anh.Những câu nói tỏ tình hay phần 2

15. Có một lời trọn đời em vẫn chỉ muốn nói với anh ” Em yêu anh”.

16. Cuối cùng anh đã có thể ôm em trong vòng tay, hai trái tim đã cùng chung nhịp đập. Hãy tin rằng em chẳng bao giờ đổi thay dù cho phải chờ đợi cả nghìn năm.

17. Người ta thường nói hạnh phúc duy nhất trong cuộc đời là yêu và được yêu. Điều đó hòan toàn đúng. Với em, tình yêu là tất cả và em cần anh hơn mọi thứ. Vì vậy đừng bao giờ rời xa em nhé anh yêu.

18. Tình yêu là một thứ tình cảm vĩ đại nhất. Nó sáng tạo nên điều kỳ diệu. Nó sáng tạo nên con người mới. Nó làm ra những giá trị vĩ đại nhất của con người. Anh chính là tình yêu của em. Em yêu anh

19. Anh dấu yêu – từ khi gặp được anh và nắm đôi bàn tay nhỏ xinh xinh của em em đã không lúc nào là không nghĩ đến anh ngay cả trong những giấc mơ hình bóng anh cũng ngập tràn trong anh. Em yêu anh lắm cưng àh.

20. Em có thể giấu đi tất cả nhưng không thể giấu được một điều đó là em yêu anh. Bây giờ và mãi mãi em vẫn luôn dành trọn 1 tình yêu nồng nàn cho anh. Sự thật là em rất yêu anh.

21. Giờ đây nhìn lên bầu trời anh muốn nói rằng em yêu anh. Bây giờ và mãi mãi. Lại một mùa valetine nữa anh thật hạnh phúc bên em.

22. Nếu không có anh cuộc sống của em chỉ tồn tại một gam màu tối u buồn chứ không phải là ánh sáng huyền diệu muôn màu muôn vẻ và em sẽ không còn là em nữa. Em luôn cần anh như con người cần hơi thở.

Những lời tỏ tình hay nhất của con gái khiến chàng ngất ngây

Chỉ cần bạn dành tặng chàng trai, người mà bạn thầm yêu, trộm nhớ một trong những lời tỏ tình hay nhất của con gái sau đây sẽ khiến chàng ngất ngây, gật đầu lia lịa. Hãy mạnh dạn lên bạn để sớm chinh phục được tình yêu của mình.

1.“Không có bất kì thứ gì giá trị hơn tình yêu. Bởi vì em và anh, cùng chung một nhịp đập của trái tim.”

2.“Nếu anh dám, hãy nắm lấy tay em và dẫn em đến trái tim của anh. Em muốn cảm nhận tình yêu của anh.”

3.“Em thức dậy vào mỗi buổi sáng với sự phấn khích của một đứa trẻ vào ngày Giáng sinh, chỉ để biết rằng anh vẫn ở cạnh em.”

4.“Tình yêu của em không có ranh giới. Anh là lí do đằng sau tất cả mọi thứ tốt đẹp trong cuộc sống của em.”

5.“Không có từ ngữ nào có thể diễn tả tất cả ý nghĩa của anh trong cuộc sống của
em. Em hi vọng là anh có thể hiểu được những điều mà em không thể giải
thích được.”

6.“Khi yêu người ta thấy sự xa cách và thời gian chẳng là gì cả.”

7.“Anh đến như một thiên thần, nhẹ nhàng và thánh thiện, thiên thần cho
em biết thế nào là tình yêu, sự chia sẻ, niềm hạnh phúc và sự đau khổ.
Tất cả những điều ấy làm nên hương vị cuộc sống và tình yêu. Cám ơn anh
thật nhiều- thiên thần của riêng em.”

8.“Càng ngày anh càng đẹp trai trong mắt em. Và anh hãy giữ vẻ lịch lãm này chỉ cho riêng em thôi ấy. Anh nhớ chưa?”

9.“Khi em nghĩ rằng cuộc sống của em không thể hạnh phúc hơn, nhưng em gặp anh và tất cả mọi thứ thay đổi một lần nữa.”

10.“Tất cả mọi thứ anh là là niềm hạnh phúc của em. Em không bao giờ cảm thấy buồn khi anh ở cạnh em”

11.“Em sẽ gửi tất cả những yêu thương cho mình anh, cho anh hiểu và tin rằng em
mãi thương yêu anh, mãi gìn giữ tình yêu của chúng ta.”

12.“Tất cả những điều nhỏ nhặt anh làm đều làm ấm trái tim em. Anh là niềm vui trong cuộc sống của em.”

13.“Em mỉm cười mỗi khi em nhìn thấy anh. Khi anh quay lại mỉm cười với em, trái tim em tràn ngập niềm vui.”

14.“Không có ngày nào tuyệt vời hơn những ngày em ở bên cạnh anh. Em ơn anh vì tất cả.”

15.“Anh yêu, hãy chỉ cho em biết em phải làm sao để giữ được anh mãi mãi nhưng hãy để em bắt đầu bằng cách nói “ Em yêu anh”.

16.“Trái tim em dù bị tổn thương vì bất cứ lí do gì nhưng khi gặp anh nó đã được chữa lành và giờ đây em cảm thấy thật ấm áp mỗi khi ở bên anh. Đừng bao giờ rời xa em nhé. Em yêu anh, thiên thần của em.”

17.“Tình yêu của anh giống như ánh đèn bên cửa sổ có thể hướng dẫn em về nhà trong những đêm đen tối nhất.”

18.“Hoa rồi cùng tàn, sao rồi cũng lặn, cây cối rồi cũng già nhưng tình yêu của em dành cho anh thì không thay đổi, trước sau vẫn vẹn nguyên như một.”

19.“Mỗi lần em đi xa, em lại nhớ đến anh, nhớ đến người đàn ông em thương nhất và tin nhất. Cám ơn anh đã yêu em và đã luôn ở bên em những ngày tháng qua.”

20.“Cám ơn trời đã cho em gặp anh. Cám ơn anh đã cho em tình yêu. Em yêu và sẽ mãi yêu anh. Em tin vào một tình yêu vĩnh cửu.”

Ảnh stt tỏ tình của con gái chất nhất hiện nay

Để cho những lời tỏ tình hay nhất của con gái thêm phần chất lượng, độc đáo, bạn có thể sưu tầm thêm loạt Ảnh stt tỏ tình của con gái chất nhất hiện nay sau đây.

Trên đây elead.com.vn đã tổng hợp giúp bạn TOP những lời tỏ tình hay nhất của con gái khiến chàng ngất ngây . Hãy mạnh dạn lên các cô gái nhé ! Hi vọng, với những lời tỏ tình hay trên đây bạn đã thêm phần vững tin trong việc chinh phục người ấy. Chúc bạn sớm thành công nhé !

Giải Trí, Stt Hay - Tags:
DMCA.com Protection Status