[Trọn bộ] ảnh stt tâm trạng buồn cô đơn trong tình yêu, cuộc sống

Ai trong chúng ta cũng đều mang trong mình những tâm trạng buồn, cô đơn trong tình yêu và cuộc sống. Để giãi bày và phần nào vơi đi nỗi niềm tâm trạng đó, chúng ta thường tìm đến những bộ ảnh stt tâm trạng buồn, ảnh stt tâm trạng cô đơn hay những dòng stt tâm trạng . Thấu hiểu điều đó, chúng tôi đã tổng hợp trọn bộ ảnh tâm trạng buồn, giúp bạn, giúp ai đó có thể, thể hiện nỗi lòng của mình trong cuộc sống, tình yêu.

Những lúc buồn, những lúc cô đơn, những lúc bạn cảm thấy chán nản không biết tâm sự cùng ai, hãy tìm đến những ảnh stt tâm trạng để cảm nhận nó, mượn những hình ảnh tâm trạng buồn để thể hiện nỗi lòng cô đơn của mình nhé.

Top 25 ảnh stt tâm trạng buồn cô đơn trong tình yêu

Tổng hợp những hình ảnh tâm trạng buồn, cô đơn trong tình yêu của gái trai đó là những hình ảnh với những dòng stt tâm trạng buồn trong tình yêu, chất chứa những tổn thương, day dứt, trăn trở trong tình yêu. Cùng chọn lọc cho mình những ảnh stt tâm trạng buồn về tình yêu để thể hiện tâm trạng của mình nhé.

Chúng ta ai rồi cũng đi qua những tháng ngày như thế. Những ngày mà dù thuộc về nhau hay không thì vẫn cất giữ một điều gì đó tỏng lòng. Những ngày dốc lòng sống vì một người xứng đáng rồi lặng lẽ quay lưng, lặng lẽ buông tay, lặng lẽ mỉm cười, lặng lẽ khóc.

“Duyên phận, là một cái cớ hoàn hảo để ngụy biện cho sự thay lòng…”

“Tôi tin vào lòng người hơn và tin vào sự vận hành của thời gian. Đối với tôi, yêu sai thời điểm chỉ là một cái cớ, chẳng qua là tình cảm chưa đủ sâu để vì nhau mà sống tốt thôi.”

“Chân thành như thế, đã đủ quý giá hay chưa? Thanh xuân dài như thế, đã đủ đánh đổi lại cái ngoảnh đầu của anh chưa?”

“Hóa ra, điều tốt đẹp nhất trong cuộc đời này là cuối cùng anh cũng gặp được em vào ngày ấy, tháng ấy, năm ấy…”

” Rất nhiều người nói rằng cảm động là yêu, người khác quan tâm một chút liền cảm thấy an toàn. Nhưng yêu, vốn không phải sự thương cảm, càng không phải thói quen để ỷ lại.”

” Thời gian trôi qua, năm tháng già đi, sự tương ngộ thành tâm sẽ phân ly, lời hẹn thề đẹp đẽ cũng sẽ thay đổi”

” Người anh muốn nắm tay đi đến cuộc đời này, trước khi em tới chưa từng có ai, sau khi có em không thêm ai khác”

“Cho dù có ngày xa nhau, em cũng phải tin chúng chỉ tạm thời lạc mất nha. Quả đất tròn, rồi chúng ta sẽ gặp lại nhau, chỉ cần em vẫn ở nơi này, anh nhất định sẽ tìm thấy em”

“Người là giấc mơ mình chẳng thể có được! Dù là ngược đường, ngược hướng, để yêu thương…”

” Đừng đào sâu vị trí của mình trong lòng một ai đó, những điều nhận được đôi khi là thất vọng nhiều hơn niềm vui”

Trọn bộ ảnh stt tâm trạng trong cuộc sống để biết cách buông bỏ

Những nỗi buồn, sự cô đơn, tâm trạng rối bời trong cuộc sống sẽ phần nào vơi đi khi bạn xem và cảm nhận những ảnh stt tâm trạng về cuộc sống. Những hình ảnh stt tâm trạng buồn về cuộc sống sẽ giúp tâm trạng bạn trở nên nhẹ nhàng hơn, những đau khổ, dằn vặt trong cuộc sống sẽ được buông bỏ đi.

“Bản thân bây giờ, không vui cũng chẳng buồn, chỉ thấy trống rỗng thế thôi!

” Thời gian gần đây tôi chỉ muốn hỏi bản thân vỏn vẹn 1 điều ” Vì sao lại buồn như thế?””

“Có những đêm rơi nước mắt, chỉ vì nghĩ tới một ngày nào đó mẹ sẽ lìa xa mình”

“Lạ nhỉ, người trẻ bây giờ, chẳng mấy ai vui vẻ cả”

Chào tháng 10 an yên. Em hãy cứ sống một cuộc sống dịu dàng, như mình muốn nhé! Bớt suy nghĩ, bớt lo âu, bớt muộn phiền”

“Tôi đang buồn giữa một thế giới đang vui vẻ”

“Có những chuyện chúng ta đã biết rõ vĩnh viễn sẽ không có kết quả, nhưng vẫn kiên trì chỉ bởi không cam lòng. Có những người chúng ta biết rõ là yêu nhưng vẫn phải buông tay, bởi sẽ chẳng có kết cục.”

“Mỗi khi buồn mình thường chẳng nói gì, cũng chẳng muốn ai nói gì với mình. Mình không sợ mình không bước qua được nỗi buồn đó, mà sợ quen với việc được trợ giúp từ ai đó để rồi không thể tự mình làm gì nữa”

“Điều mạnh mẽ nhất có lẽ là không để một ai biết mình đang buồn”

” Ở trong một mối quan hệ mà luôn thấy mình lạc lõng thì tốt nhất đừng tiếng sâu hơn nữa, còn việc gì đau hơn là thân quen hóa thành xa lạ”

“Cứ sống đi, sống cuộc đời mà bạn muốn”

Trọn bộ ảnh stt tâm trạng buồn cô đơn trong tình yêu và cuộc sống, hi vọng sẽ giúp ai đó có thể hiểu hơn chính bản thân mình, biết cách buông bỏ những tổn thương, đau khổ day dứt trong tình yêu. Những ảnh stt tâm trạng cô đơn trong chính cảm xúc của mình tạo ra, hi vọng bạn sẽ thích.

Blog, Giải Trí, Stt Hay - Tags:
DMCA.com Protection Status