Top 81 hình ảnh mưa buồn trên phố cô đơn, tâm trạng

Hình ảnh mưa buồn trên phố cô đơn,tâm trạng sau đây vừa mới được elead.com.vn cập nhật.Nhạc sĩ Trương Quốc Thắng đã có một bài hát viết về cơn mưa trên phố với những câu ca khá lãng mạn như sau:Mưa về trên khúc hát/Lắng u buồn đợi bóng hình ai/Như tìm về thoáng hương xa/Con đường giờ là kỷ niệm/Giọt sương lặng lẽ bên em/Đọng trên đôi mắt vô tư/Để buồn cho con phố nhỏ/Để một người đến vấn vương…

Cũng như mùa đông mang đến cho người ta cảm giác se lạnh những đầu ngón tay, cần một vòng tay tấm, còn với mưa nó mang đến một chút sự chệch lòng buồn và u sầu…. Những giọt mưa tí tách bên khung cửa sổ khiến cho lòng cảm thấy nhớ thương và bồi hồi hơn bao giờ hết.

Một hình ảnh cô đơn lẻ loi cảm thấy lạc lõng giữa một bầu không khí ảm đạm đến nghẹn, nhưng nó đở hơn mùa đông vì sau cơn mưa mọi thứ trở nên dịu mát như biết cách xoa dịu sự tổn thương vừa mới xảy ra vậy.

Bộ hình ảnh mưa buồn trên phố cô đơn,tâm trạng

Mưa luôn mang đến cho con người ta nhiều những cảm xúc, đặc biệt là khi con người ta đang yêu, và mỗi người là một cảm xúc khác nhau trong tình yêu, có thể đó là vui mà cũng có thể là buồn, nhưng thường thì buồn sẽ chiếm tỷ trọng nhiều hơn.

Mưa về luôn thổi vào tâm thức của mỗi người một niềm rạo rực khó tả, một nỗi xốn xang không tên hay chỉ đơn giản là bâng khuâng nhớ. Mưa về mang theo những hoài niệm khó quên, về bóng hình một thuở.Những hình ảnh mưa buồn trên phố sau đây đã nói lên điều đó.

Mình em đang ngắm mưa trên phố
Phố thì đông,một mình em cô đơn
Mưa trên phố đêm
Mưa trên phố vắng
Mưa ngút ngàn
Mình em lẻ loi trong mưa giữa phố đông người
Mưa xối xả ngập đường phố
Mưa tuyết ngập trắng đường phố
Trên con phố vắng người,một mình anh độc bước cùng mưa
Anh đang khóc dưới mưa trên con phố thưa người
Trên con phố vắng,mình anh lẻ loi
Chiếc lá vàng đơn lẻ
Ngoảnh đi ngoảng lại vẫn chỉ mình em đơn côi

Mưa giúp tác giả gợi lại những ký ức của mối tình đầu, về những ngày mưa luôn có một cánh tay che ô để tránh cho tôi bị ướt, về những lần cả hai cùng đứng trú mưa nhìn những hạt mưa rơi và cả những lần cả hai nắm tay nhau chạy dưới mưa rồi nhìn nhau mỉm cười. Mưa luôn gợi lại cho hoài niệm khó phai về bóng hình một thuở.Và bốn mùa mưa vẫn đợi ai.

Giải Trí, Blog, Hình Ảnh Đẹp - Tags:
DMCA.com Protection Status