Top 101+ Hình Ảnh Động Lung Linh, Huyền Ảo Bạn Thích Thú Ngắm Nhìn

Hình ảnh động với những chuyển động li ti, nhẹ nhàng, đều đặn khiến bạn không khỏi thích thú khi ngắm nhìn. Có thể đó là mẫu hình ảnh động về tình yêu với trái tim yêu nồng nàn bên cạnh đôi bồ câu dập dờn hay đó có thể là đôi tình nhân đang trao nhau nụ hôn ngọt ngào và có khi đó lại là hình ảnh động về cuộc sống với dòng thác tuôn chảy, đôi cánh bướm dập dờn và nhiều hình ảnh khác nữa. Những hình ảnh chuyển động dễ thương vô cùng chân thật, ngắm ảnh mà ta cứ ngỡ đang ngắm nhìn cảnh thật, người thật ngoài đời.

Cùng chiêm ngưỡng top 101+ hình ảnh động lung linh, huyền ảo do elead.com.vn tổng hợp sau đây để cảm nhận rõ hơn về điều đó bạn nhé !

hình ảnh động -1

1. Hình ảnh động dễ thương

Hình ảnh động dễ thương sẽ đưa bạn đến với những xúc cảm thích thú, trìu mến khó diễn. Những chuyển động li ti, nhịp nhàng của các hình ảnh khiến bạn thêm bắt mắt, ấn tượng. Hình ảnh động dễ thương khá phong phú về đề tài: có hình ảnh động về tình yêu, hình ảnh động về cuộc sống, hình ảnh động về các con vật . . . tất cả làm nên mẫu hình ảnh động hoàn hảo cho bạn chiêm ngưỡng.

hình ảnh động-2

hình ảnh động-3

hình ảnh động-4

hình ảnh động-5

Hình ảnh động dễ thương về tình yêu lãng mạn dành tặng lứa đôi.

hình ảnh động-6

hình ảnh động-7

hình ảnh động-8

Còn hình ảnh động nào dễ thương hơn khi đôi lứa vai kề vai, môi kề môi dành cho nhau những nụ hôn thắm nồng hay trao nhau vòng tay âu yếm, ngọt ngào.

hình ảnh động-9

hình ảnh động-10

hình ảnh động-11

hình ảnh động-12

hình ảnh động-13

Hình ảnh động về các con vật thật dễ thương biết bao nhiêu mang lại cho bạn nhiều xúc cảm khó diễn tả !

hình ảnh động-13

hình ảnh động-14

hình ảnh động-15

2. Hình ảnh động đẹp dành cho PowerPoint

Sử dụng PowerPoint để tạo bài trình chiếu, ngoài những hiệu ứng cho hình ảnh, chữ, slide thì việc thêm những hình ảnh đẹp động bắt mắt sẽ làm cho PowerPoint của bạn thêm sinh động và ấn tượng hơn với người xem. Thêm những hình ảnh động làm biểu tượng minh họa cho các nội dung trong bài trình chiếu giúp các nội dung nổi bật hơn. Đơn giản các bạn chỉ cần tải về và lựa chọn ảnh động phù hợp với từng nội dung sau đó thêm vào các slide trong PowerPoint.

hình ảnh động-16

hình ảnh động-17

hình ảnh động-18

Hình ảnh động thay cho lời cảm ơn thân thương gửi đến tất cả mọi người.

hình ảnh động-19

hình ảnh động-20

hình ảnh động-21

hình ảnh động-22

Cách trang trí slide powerpoint ấn tượng thường phải kể đến những hình ảnh động powerpoint. Đó là những hình ảnh vô cùng dễ thương và ngộ nghĩnh với nhiều chủ đề khác nhau nhằm đáp ứng được nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau như: dùng trang trí bài giảng, dùng trang trí báo cáo,….

hình ảnh động-23

hình ảnh động-24

hình ảnh động-25

hình ảnh động-26

hình ảnh động-27

hình ảnh động-28

3. Bộ hình ảnh động cho Slide bắt mắt nhất

Hình ảnh cho Slide có vai trò rất quan trọng đối với mỗi bài thuyết trình. Hình ảnh càng đẹp, càng bắt mắt, càng ý nghĩa, bài thuyết trình càng có tính thuyết phục cao.Tuy nhiên, có rất nhiều người trong chúng ta vẫn thường xuyên tạo ra những hình ảnh cho slide quá phức tạp hoặc đơn giản đến nhàm chán. Điều này khiến mục tiêu truyền đạt ý tưởng đến người nghe chắc chắn thất bại hoàn toàn. Hiểu được điều đó nay, elead.com.vn đã mang đến bộ hình ảnh động cho Slide bắt mắt mới cập nhật. Bạn thỏa sức lựa chọn nhé !

tong-hop-hinh-anh-dong-dep-cho-powerpoint-1
tong-hop-hinh-anh-dong-dep-cho-powerpoint-8
tong-hop-hinh-anh-dong-dep-cho-powerpoint-4
tong-hop-hinh-anh-dong-dep-cho-powerpoint-7
tong-hop-hinh-anh-dong-dep-cho-powerpoint-3
tong-hop-hinh-anh-dong-dep-cho-powerpoint-6
tong-hop-hinh-anh-dong-dep-cho-powerpoint-5
tong-hop-hinh-anh-dong-dep-cho-powerpoint-2
hình nền động dây ngang đẹp 1 (137)
hình nền động dây ngang đẹp 1 (138)
hình nền động dây ngang đẹp 1 (139)
hình nền động dây ngang đẹp 1 (140)
hình nền động dây ngang đẹp 1 (141)
hình nền động dây ngang đẹp 1 (142)
hình nền động dây ngang đẹp 1 (143)
hình nền động dây ngang đẹp 1 (144)
hình nền động dây ngang đẹp 1 (145)
hình nền động dây ngang đẹp 1 (146)

Bạn có cảm nhận gì khi chiêm ngưỡng Top 101+ hình ảnh động lung linh, huyền ảo trên đây ạ? Không thể diễn tả hết bằng lời phải không. Có hình ảnh nào sống động hơn thế !!! Hãy tải ngay bộ hình ảnh động trên đây về làm hình nền điện thoại để làm mới phong cách cho “dế yêu” bạn nhé ! Bên cạnh đó còn rất nhiều hình ảnh hài hước cho bạn chia sẻ để có thêm nhiều phút giây thư giãn ý nghĩa hơn nữa !

Giải Trí, Hình Ảnh Đẹp - Tags:
DMCA.com Protection Status