Top 101 hình ảnh đẹp Bác Hồ-vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc

Hình ảnh đẹp Bác Hồ do elead.com.vn tổng hợp sau đây là bộ sưu tập những hình ảnh về Bác Hồ đang làm việc,Bác Hồ trong kháng chiến hay Bác Hồ với các em thiếu nhi. Bộ sưu tập hình ảnh này sẽ mang đến cho bạn nhiều cảm xúc khó diễn tả.

Qua đó,bạn cảm nhận rõ hơn các đức tính quý,thói quen tốt của vị lãnh tụ kính yêu để rồi thêm yêu quý,kính trọng vị cha già dân tộc.

Hình ảnh Bác Hồ đang làm việc

Chủ tịch Hồ Chí Minh là vị lãnh tụ vĩ đại nhất của Việt Nam. Cũng như những vĩ nhân nổi tiếng khác trên thế giới như V. Lenin, C. Darwin…

Bác Hồ của chúng ta cũng là một trong những vĩ nhân xuất sắc nhất mọi thời đại vì những đóng góp to lớn cho đất nước Việt Nam và minh chứng cho thế giới về con người Việt Nam. Sau đây là những hình ảnh đẹp nhất về Bác Hồ đang làm việc.

Hình ảnh Bác Hồ trong kháng chiến

Trong kháng chiến,Bác Hồ là một người lãnh đạo,một người chỉ lối đưa đường cho toàn thể dân tộc đứng lên chống Pháp rồi đánh Mỹ,dành độc lập,tự do cho đất nước,non sông.Trong mọi cuộc kháng chiến đều có hình ảnh của Bác,có lúc Bác còn ra tận chiến trường trực tiếp chỉ lối cho quân đội ta kháng chiến. Hình ảnh của Bác hiện lên thật đẹp.

Hình ảnh Bác Hồ với thiếu nhi

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn dành sự quan tâm, yêu thương cho các em thiếu niên, nhi đồng cả nước.Trước lúc đi xa, Bác để lại muôn vàn tình yêu thương cho dân tộc Việt Nam, trong đó Người không quên nhắc đến thế hệ thiếu niên, nhi đồng bằng những tình cảm đặc biệt.

Dù Bác đã đi xa nhưng tấm lòng yêu thương của Người vẫn luôn đồng hành cùng thiếu niên nhi đồng cả nước, là di sản văn hóa vô giá của toàn Đảng, toàn dân và của thế hệ trẻ nước ta.

Dù Bác đã đi xa nhưng hình ảnh đẹp Bác Hồ vẫn khắc sâu trong lòng mỗi người dân Việt.Mỗi người nhớ đến Bác như nhớ đến một vị cha già dân tộc gần gũi,đáng kính. Qua bộ ảnh trên đây đã gợi lại trong bạn phần nào hình ảnh vị lãnh tụ kính yêu. Hãy lưu để thỉnh thoảng ngắm lại bạn nhé ! Đây giống như những thước phim tư liệu quý giá về Bác Hồ kính yêu đó bạn ạ !

Giải Trí, Blog, Hình Ảnh Đẹp - Tags:
DMCA.com Protection Status