Top 100+ Stt thả thính Noel “NGỌT LỊM” khiến đối phương tan chảy

Stt thả thính Noel được khá nhiều bạn trẻ kiếm tìm, sưu tầm để dành tặng Crush. Mùa Noel là mùa có khí trời lạnh lẽo, có tuyết rơi trắng xoá và cũng là hiện thân của những nỗi buồn sâu lắng ùa về khiến trong lòng ta cảm thấy cô đơn, lạnh lẽo. Hơn thê Noel là mùa hội lớn để nhà nhà sum vầy, để lứa đôi trao gửi yêu thương. Bạn đang cô đơn trong mùa Noel thì hơn lúc nào hết ta cần lắm một bàn tay nắm lấy bàn tay, cần lắm hơi ấm của người yêu thương.

Top những Stt thả thính Noel “NGỌT LỊM”

Cũng chính vì lẽ đó, mùa Noel được nhiều bạn trẻ lựa chọn để thả thính. Và những Stt thả thính Noel “NGỌT LỊM” do elead.com.vn tổng hợp sau đây hi vọng bạn đã có thêm nguồn “tư liệu”quý.

1. Giáng sinh này vẫn như Giáng sinh xưa. Vẫn đi xe máy…vẫn chưa có bồ.

2. Tuyển người làm việc lương cao … đêm noel ngồi sau xem máy và ôm thật chặt.

3. Đã 20 mùa Noel, vẫn chưa cầm tay và ôm eo đứa nào.

4. Noel đi ra đường chi cho nó lạnh, ở phải phải ấm áp hơn không, không làm ảnh hưởng đến long thể như mấy bọn ôm nhau ngoài đường.

5.Gửi vợ tương lai : không biết e ở đâu hay đang cặp với thằng nào thì noel này e mặc ấm đừng xa đà rồi bắt a đổ vỏ nhé… a hứa giữ mình sau này có bầu a sẽ chăm như bà hoàng.

6. Các bạn á? Mình thì không biết các bạn khác thế nào chứ riêng mình thì trong cái không khí noel đang đến gần như thế này mà đọc được những dòng tâm sự, những cuộc tình tan vỡ thì mình cảm thấy vui lắm, ấm lòng lắm.

7. Lêu lêu bọn có gấu noel này lạnh teo 2 hòn dái mà vận phải sách mông lên chở vk của thằng khác đi chơi vừa tốn xăng vừa tốn tiền :v còn bố mày FA ở nhà ăn ngủ và ỉa sướng vãi :))

8. Tôi ước gì cha già noel có thể thấy được dòng Status này của tôi …để ông biết bao năm mùa noel rồi mà tôi vẫn ko có gấu…..đề nghị ông hiện thân…. =]]]]]

9 Thêm một mùa giáng sinh buồn và lạc loài . Thêm một đêm Noel lạc loài . Thêm một nỗi cô đơn , lạc loài Và … thêm những ai hoài trong đêm giáng trần của Chúa Giọt buồn ngân ngân theo tiếng chuông, tiếng kinh cầu nguyện.

10. Noel năm nay thật là BUỒN không người yêu không gia đình bên cạnh. Con xin cầu nguyện trước chúa hãy giúp cho mẹ con khỏi bênh tật lúc nào cũng vui vẻ không lo nghĩ nhiều. Tuy con không theo chúa nhung hôm nay con nguyện xin người hãy giúp con điều đó. Con tạ ơn chúa. AMEN

11. Đường phố người người nhà nhà cùng nhau đón một mùa noel ấm áp, nhưng sao trong lòng em cảm thấy buồn đến vậy. Hôm nay nhận được lời chúc mừng giáng sinh từ anh không biết nên buồn hay nên vui.

12. Đẹp zai thế này mà Noel vẫn phải ở nhà cầu mưa…..

13. Đừng buồn vì Noel này bạn không có gấu…bởi vì bình thường bạn cũng đã có gấu đâu.

14. Bất hiếu của dân Fa là…đến tết và đến giáng sinh rồi mà vẫn không có Gấu dẫn về ra mắt bố mẹ.

15. Noel lạnh, nhưng sao lạnh bằng khi không có em. Mùa hè ấm, nhưng sao ấm bằng khi được bên em. Nửa vòng Trái Đất xa, nhưng vẫn có chuyến bay đến, một vòng Trái Đất khi bên em, chẳng có đường bay nào khi em quay lưng lại. Nhưng anh biết chắc, chúng ta luôn hướng về nhau. Chúc em Giáng Sinh vui vẻ.

Stt thả thính Noel bằng hình ảnh sến sẩm nhất

Chắc chắn là lúc này bạn đang tự hỏi liệu mình nên đăng những dòng stt thả thính mùa noel nào thật hay thật bá đạo và gây sự chú ý. Stt hay thì không phải ai cũng đủ văn vẽ để nghĩ ra được, nếu bạn đang bí không biết chọn đăng stt thả thính nào trong mùa noel sắp tới thài hãy tham khảo ngay những dòng Stt thả thính Noel bằng hình ảnh sến sẩm nhất mà chúng tôi đã chia sẻ sau đây!

Stt Noel cô đơn, hài hước cho dân FA

Stt thả thính Noel cho dân FA cực chất chỉ dành riêng cho những bạn chưa tìm được một nửa của mình các cặp đôi không nên xem đâu nhé. Nếu bạn còn FA thì Noel là cơ hội tốt để bạn làm quen, tìm hiểu rồi thả thính. Nếu bạn cần “thính” hãy chia sẻ loạt stt thả thính Noel sau đây.

1. Gương kia ngự ở trên tường

Noel ai sẽ ra đường với ta

Gương liền cười đáp thật thà

Nhìn mày như thế có ma nào thèm.

2. Ông già Noel ơi!

Con muốn một con gấu bông cao trên một mét bảy, độ ấm khoảng 37 độ C

Có khả năng ôm chủ tự động mỗi khi con lạnh

Luôn quan tâm, bên cạnh những lúc con vui hay buồn

Ông tặng nó cho con mùa Noel này nhá !

3. Noel ra ngoài làm chi cho nó lạnh. Ở nhà còn ấm hơn mấy cái bọn ôm ấp nhau ở ngoài đường nữa. Phải biết trân trọng sức khỏe chứ.

4. Ra đường giờ này chết lạnh chứ vui vẻ gì. Ở nhà chui trong chăn xem phim còn thích hơn.

5. Ngày này ra đường chỉ có chen chúc. Chết chúng mày, gửi xe ngày này thì có mà tốn tiền nhiều.

6. Cần gì phải có gấu, Noel FA vẫn rất tuyệt vời đấy thôi.

7. Đừng buồn vì Noel này bạn không có gấu, vì bình thường bạn cũng đã có gấu bao giờ đâu.

8. Con cầu xin ông già Noel cho hôm nay trời mưa để bọn có người yêu cũng phải ở nhà không được đi chơi giống con.

stt giang sinh fa

9. Ôi, mình đẹp trai thế này mà Noel vẫn phải ở nhà cầu mưa…

10. Mùa đông rồi, nhìn bọn nó phóng xe máy ngoài đường ôm nhau ấm áp kinh khủng. Thèm thế, ước gì mình cũng có…cái xe nhỉ.

11. Noel này giống Noel xưa, vẫn đi xe máy, vẫn chưa có bồ.

12. Không có bồ thôi thì ở nhà, vậy mà an toàn, ở nhà giữ nhà đỡ bị ăn trộm khiêng hết đồ.

13. Tuyển người làm việc lương cao… đêm Giáng sinh chỉ cần ngồi sau xe máy và ôm thật chặt là được.

14. Đã 20 nồi bánh chưng rồi mà chưa mùa Giáng sinh nào được cầm tay và ôm eo đứa nào.

15. Chúng ta là ai ?

Là hội FA

Sắp tới là ngày gì ?

Là Noel

Chúng ta sẽ làm gì đây ?

Tất nhiên là cầu mưa cho bọn có bồ khỏi đi chơi.

16. Chợt nhận ra hôm nay là Noel mà mình vẫn chưa có người yêu để đi chơi, thồi thì ở nhà cho lành vậy.

stt noel giai tri

17. Lêu lêu bọ có gấu Giáng Sinh này phải đi mua quà tốn tiền rồi mà còn cố sách mông lên chở vợ của thằng khác đi chơi. Bố mày FA ở nhà ăn với ngủ sướng vãi.

18. Ước gì ông già Noel thấy được stt này của tôi, để ông biết mấy mùa bánh chưng của tôi vẫn không có gấu…Đề nghị ông hiện thân gấp gấp.

19. Gửi vợ tương lai: không biết giờ em đang ở đâu hay đang cặp với thằng nào, anh chỉ nhắc em rằng: “Noel này em mặc ấm và nhớ đừng xa đà rồi bắt anh đổ vỏ nhé. Anh hứa giữ mình chỉ để dành cho em.

20. Suy cho cùng, mùa Giáng sinh nào mà chả giống nhau. Vẫn thế, vẫn đón Giáng Sinh một mình.

21. Giáng sinh trời lạnh, ở nhà ôm gấu ngủ cho sướng, thật tội nghiệp mấy bạn có người yêu không được sung sướng như mình.

22. Noel đang buồn đang chán, đang muốn tìm bạn nhậu, có nhu cầu cứ liên hệ … nhé.

23. Cầu bốn phương trời, cầu mười phương đất, cầu ông, cầu bà, cầu phật tổ cho tối nay trời mưa to ơi là to, sấm chớp đầy trời cho những đứa FA như con ở nhà ngủ cho sướng, còn bọn có bồ khỏi đi chơi luôn.

24. Giáng sinh tính ra ngoài đi ăn một bữa thật ngon nhưng lại sợ bị làm mồi ngon cho những kẻ cũng cô đơn đang rập rình tìm bữa tối nên thôi.

25. Noel này vẫn giống Noel xưa, vẫn ở vậy cho chúng nó thèm chơi.

Hy vọng với những stt thả thính Noel mà elead.com.vn đã sưu tập và gửi đến bạn ở trên sẽ giúp ích cho bạn chọn được những stt ưng ý nhất để đăng trên Fb của mình hay gửi tặng cho người bạn trai, bạn gái mà bạn có tình ý từ lâu.Chúc các bạn thành công nhé !

Giải Trí, Stt Hay - Tags: ,
DMCA.com Protection Status