Tìm hiểu về tiêu chuẩn kích thước ghế sofa hiện nay

Ghế sofa là một sản phẩm nội thất không thể thiếu trong bất cứ gia đình nào. Kích thước ghế sofa đa dạng phù hợp theo nhu cầu sử dụng của bạn. Những sản phẩm này sẽ giúp tôn lên vẻ đẹp của không gian làm việc của bạn. Nếu các bạn quan tâm thì hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết này nhé!

Tiêu chuẩn kích thước ghế sofa hiện nay

Chúng ta cần tìm hiểu cho mình kích thước ghế sofa để chọn một sản phẩm phù hợp và ưng ý nhất giúp cho không gian gia đình hay văn phòng của bạn trở nên hiện đại và sang trọng hơn rất nhiều. Hãy cùng chúng tôi theo dõi ngay nhé!

Kích thước ghế sofa dài

– Ghế sofa dài dành cho những không gian rộng lớn và nhiều người sử dụng. Những mẫu ghế này đang thu hút sự quan tâm mạnh mẽ từ bạn đọc. Hãy cùng nhau theo dõi nhé!

Kích thước ghế sofa đơn

– Đây là sản phẩm phổ biến mà chúng ta dễ dàng bắt gặp ở các văn phòng hay căn hộ của mọi người. Sản phẩm này phù hợp với những không gian nhỏ giúp tiết kiệm được diện tích đồng thời tô điểm cho không gian của bạn.

Kích thước sofa 3 chỗ dạng văng

– Kích thước sofa 3 chỗ dạng văng đang gây sốt thị trường nội thất bởi mẫu mã bắt mắc và vô cùng rộng giúp các bạn cảm thấy thoải mái khi sử dụng.

-Với bộ ghế sofa văng 2 chỗ kích thước của chúng rơi vào khoảng 1600-1800 cm x 850-900 cm và có thể điều chỉnh chiều cao giống như những mẫu sofa 3 chỗ.

– Với những mẫu sofa 3 chỗ dạng văng có kích thước 2200 – 2400 cm x 850 – 900 cm và chiều cao từ 38 – 42 cm.

Kích thước ghế sofa nhỏ dạng 2-3 chỗ tương ứng

– Đây là mẫu sản phẩm được khách hàng sử dụng vào không gian phòng khách. Với kích thước khá nhỏ gọn chúng sẽ mang đến cho không gian phòng khách của bạn vẻ sang trong và hiện đại

Kích thước sofa góc chữ L 2-3 chỗ

– Kích thước của bộ sofa góc chữ L rơi vào 2600-2800 cm x 1600-1800 cm đối với sofa dạng 2 chỗ và 3000-3200 cm x 1800-1950 đối với soFa dạng 3 chỗ.

– Độ sâu và chiều cao của ghế không thay đổi kể cả 2 chỗ và 3 chỗ với 38 cm – 42 cm về chiều cao và 850 – 900 cm về chiều sâu.

– Đây là sản phẩm bán chạy nhất trong thời gian gần đây, chắc chắn đây sẽ là một sự lựa chọn thông minh của các bạn

Địa chỉ mua mẫu ghế sofa với kích thước chuẩn, phù hợp mọi không gian

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu ghế sofa đa dạng mẫu mã và kích thước phù hợp với mọi nhu cầu của các bạn. Để giúp quý khách hàng sở hữu được những sản phẩm chất lượng nhất thì hãy theo dõi địa chỉ tin cậy mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây

Nội thất Hoà Phát TPHCM

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn tiêu chuẩn kích thước ghế sofa giúp bạn dễ dàng chọn được sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất nhé! Đồng hành cùng elead.com.vn để theo dõi những bài viết ấn tượng và hữu ích nhất nhé các bạn. Thân Ái!

Stt Hay - Tags: