[Tải ngay] Bộ hình nền đen đỏ có 1 0 2 “Không Lo Đụng Hàng”

Hình nền đen đỏ là mẫu hình nền khá độc đáo. Mỗi hình ảnh mang nghệ thuật đỉnh cao bởi sự phối màu,tạo màu khá nổi bật. Nếu như màu đen là màu trầm,màu thể hiện sự sang trọng,quý phái,thì màu đỏ lại là màu khá nổi,khá bắt mắt. Hai sắc màu tưởng chừng đối lập nhau này khi kết hợp cùng nhau khá hài hòa,sắc nét.

Cùng ngắm nhìn loạt hình ảnh đen đỏ sau đây để cảm nhận rõ hơn vẻ đẹp rất riêng của nó. Nếu bạn thích sự phối màu đặc biệt này hãy tải về làm hình nền,thay giao diện cho máy.

Hình nền đen đỏ nghệ thuật đỉnh cao

Màu đen – màu sắc mang yếu tố huyền bí nhưng lại có nét sang trọng. Trong đời sống văn hóa con người, màu đen luôn có một sức hấp dẫn, lôi cuốn và vô cùng bí ẩn. Trong cuộc sống rất nhiều người thích sử dụng màu đen. Bởi trong quan niệm hiện đại, màu đen mới là biểu tượng của giàu có và quyền lực. Màu này khi phối hợp cùng màu đỏ sẽ nổi bật biết bao.

Hình nền đen đỏ cho iPhone

Bên cạnh tất cả các tính năng, màu đen mới trên iPhone đang được săn đón cũng làm nên sút hút đáng kể cho iPhone năm nay. Được giới thiệu trong bài viết này, tất cả những mẫu hình nền đen đỏ này đều có độ phân giải 1080 x 1920 pixels đúng với kích cỡ độ phân giải của màn hình iPhone. Bạn có thể thay đổi ảnh nền mỗi ngày phù hợp với tâm trạng của mình nhé !

Không giống như một số mẫu hình nền thông thường khác, mang vẻ đẹp lung linh, lãng mạn riêng có. Mẫu hình nền này và mẫu hình nền đen trắng đậm chất độc đáo, thể hiện đúng phong cách, cá tính mạnh mẽ của người dùng. Nếu bạn yêu thích mẫu hình nền đen đỏ trên đây,hãy nhanh tay tải về máy làm hình nền trang hoàng cho nó nhé !

Giải Trí, Blog, Hình Nền - Tags: , ,
DMCA.com Protection Status