Sưu tầm những câu nói hay trong phim được nhiều bạn trẻ yêu thích

Những câu nói hay trong phim là điểm nhấn, là linh hồn góp phần làm nên sự hấp dẫn của bộ phim. Những câu nói hay đó đã trở thành châm ngôn, phương châm sống của khá nhiều bạn trẻ. Bài viết sau đây elead.com.vn đã tổng hợp giúp bạn những câu nói hay trong phim được nhiều bạn trẻ yêu thích. Cùng chia sẻ để chọn cho mình câu nói tâm đắc bạn nhé !

Những câu nói hay trong phim bạn tâm đắc

Yếu tố làm nên thành công của một bộ phim bên cạnh kịch bản, diễn xuất là những cuộc hội thoại, câu nói của các nhân vật trong phim. Có những câu nói chỉ mang tính chất xã giao, đưa đẩy cho tình huống mới, nhưng có những câu nói tâm thúy,mang triết lí sâu sắc tạo nên điểm nhấn của bộ phim, được nhiều người xem yêu thích. Sau đây là những câu nói hay trong phim bạn tâm đắc.

1.“Có cảm giác như ngay giây phút đó, cả vũ trụ tồn tại chỉ là để gắn kết chúng ta lại với nhau.” – Phim Serendipity.

2. “Họ nói rằng khi ta gặp được tình yêu của đời mình, thời gian sẽ dừng lại. Đó là sự thật!” – Phim Big Fish.

3. “Cuộc đời cho bạn mắc sai lầm nhiều lần cũng có nghĩa là bạn có từng ấy cơ hội để làm điều đúng đắn.” – “Sex and the City”

4.  “Có khi sai lầm mới là điều làm nên định mệnh của chúng ta. Thiếu đi chúng thì cuộc sống sẽ đi về đâu? Nếu như chúng ta chẳng đi chệch đường thì có khi cũng không có tình yêu, có con cái hay trở thành con người hiện tại. Rốt cuộc thì bốn mùa vẫn thay đổi. Nơi thành thị chúng ta sống cũng thế. Có người sẽ đến và đi trong cuộc đời bạn. Nhưng thật dễ chịu khi biết rằng những người mà bạn yêu quý luôn ở trong trái tim của bạn”. – “Sex and the City”

5. “Có lẽ quá khứ mới là chính là mỏ neo kìm giữ chúng ta lại. Có lẽ bạn nên rũ bỏ con người cũ đi để đón nhận con người mà bạn sắp trở thành.” “Sex and the City”

6 . “Em cũng chỉ là một cô gái, đứng trước một chàng trai, và yêu cầu chàng hãy yêu cô gái ấy.” – Phim Notting Hill.

7.“Chả có vấn đề gì to tát nếu anh hay cô ấy là người hoàn hảo, cho đến khi hai người trở nên hoàn hảo đối với nhau.” – Phim Good Will Hosting

8. “Em nên được hôn và được hôn thường xuyên, bởi người biết cách hôn như thế nào.” – Phim Gone With The Wind.

9. “Em khiến anh muốn trở thành một người đàn ông tốt hơn.” – Phim As Good As It Gets.

10. “Có một triệu thứ nhỏ bé, khi bạn ghép chúng lại với nhau, chúng như được sinh ra là để giành cho nhau vậy… Tôi đã biết điều đó. Tôi biết khi lần đầu tiên chạm vào cô ấy. Cảm giác như được về nhà… chỉ có điều tôi chưa hề biết về ngôi nhà đó. Tôi đã nắm lấy tay cô ấy, đỡ cô ấy ra khỏi xe hơi và tôi chợt nhận ra… Dường như là một phép màu.” – Phim Sleepless in Seattle.

11. Ta sẽ phải có những lựa chọn. Hoặc để người ấy ra đi, cất ký ức vào tận đáy tim. Hoặc quyết tâm tìm người ấy, dẫu tới nơi tận cùng thế giới…( Từ nơi tận cùng thế giới – Zelda’s reverie )

12. Nghịch lý thường nằm ở chỗ, chúng ta cứ thường phán xét cuộc sống của người khác dựa trên quan điểm cá nhân, rồi lại loay hoay tìm cách sống sao cho hợp với đánh giá theo quan điểm của người khác. (Lưng chừng cô đơn – Nguyễn Ngọc Thạch)

13. Phụ nữ rất ngờ nghệch, ngốc nghếch khi yêu. Họ muốn làm nhiều thứ cho người mình yêu chứ chẳng phải cho mình. Đó cũng chính là điểm ấu trĩ nhất của cô. (Anh sẽ yêu em mãi chứ – Gào )

14. “Điều tuyệt vời nhất mà bạn học được đó là yêu và được yêu.” – Phim Moulin Rouge.

15.“Khi bạn biết được rằng bạn muốn dành trọn thời gian còn lại của cuộc đời bên cạnh một ai đó, bạn chỉ muốn bắt đầu càng sớm càng tốt.” – Phim When Harry met Sally.

Những câu nói hay trong phim kiếm hiệp Trung Quốc

Mỗi người có mỗi sở thích xem phim khác nhau. Có người thì thích xem phim tâm lý, tình cảm, vì ở đó họ tìm thấy sự chân thành trong tình yêu và cuộc sống. Có người lại thích xem phim cổ trang, vì ở đó họ tìm thấy những hình ảnh anh hùng luôn đứng lên bảo vệ cho chính nghĩa, cho lẽ phải. Và ở đó còn có thêm những câu nói hay trong phim bạn yêu thích.

1. “36 kế chuồn là thượng sách”.
2. “Yểu điệu thục nữ, quân tử hảo cầu”.

3. “Không đánh không quen biết”.

4. “Quân tử báo thù 10 năm chưa muộn”.

5.  “Ma cao 1 thước, đạo cao 1 trượng”.

6. “Vô độc bất trượng phu”.

7.”Oan oan tương báo, dỉ hận miên miên.”

8. “Tứ hải giai huynh đệ.”

9. “Mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên.”

10. “Phúc bất trùng lai, họa vô đơn chí.”

11. “Người làm đại sự không câu nệ tiểu tiết.”

12. “Thà giết lầm còn hơn bỏ sót”.

13.”Người không vì mình, trời tru đất diệt”

14. “Anh hùng khó qua ải mỹ nhân”.

15. “Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ – Vô duyên đối diện bất tương phùng.”

16.”Buông bỏ đồ đao – lập địa thành phật”

17. “Ngươi đi dương quan của người, ta về cầu độc mộc của ta”

18.” Quân tử động khẩu không động thủ”

19.. “Ngươi đã tuyệt tình, cũng đừng trách ta bất nghĩa”

20. “Thuyền đến đầu cầu ắt sẽ thẳng”

21. “Thấy chuyện bất bình, rút đao tương trợ”

22. “Thà phụ thiên hạ chứ không phụ người”

23. “Ân đoạn nghĩa tuyệt”

24. “Người không vì mình trời tru đất diệt”

25. “Chân nhân bất lộ tướng”

26. “Oan gia, ngõ hẹp”

27. “Vô độc bất trượng phu, độc như lòng dạ đàn bà”

Những câu nói hay trong phim tình cảm Hàn Quốc

Không ngoa khi nói rằng biên kịch phim truyền hình Hàn Quốc là những “bậc thầy” sáng tạo câu nói hay. Có những đoạn đối thoại kinh điển khiến chúng ta bị ám ảnh trong thời gian dài, cũng có những trích dẫn sâu sắc mà chúng ta có thể xem như kim chỉ nam để xây dựng thái độ với bản thân và những người xung quanh. Những câu nói hay trong phim tình cảm Hàn Quốc sau đây phần nào minh chứng điều đó.

Trên đây là Top những câu nói hay trong phim được nhiều bạn trẻ yêu thích do elead.com.vn tổng hợp. Những câu nói này không chỉ để giao tiếp xã giao hằng ngày mà nhiều câu còn là phương châm sống hữu ích cho bạn. Nếu bạn yêu thích hãy đừng quên chia sẻ nhé !

Giải Trí, Câu Nói Hay - Tags:
DMCA.com Protection Status