Stt Thành Công Hay Gửi Đến Bạn Đọc, Bí Quyết Thành Công

Stt thành công là những câu danh ngôn của những người đã thành công trong cuộc đời họ. Thành công không phải sinh ra đã có, thất bại không phải là mãi mãi thất bại. Trên con đường đi đến thành công không thể thiếu vắng những đoạn đường thất bại. Chỉ có một điều rằng ta vượt qua thứ gọi là thất bại đó như thế nào mà thôi. Những con người thành công họ đã nếm đủ vị đắng của thất bại và đến lúc họ được nếm vị ngọt của 2 chữ thành công. Stt là những dòng trạng thái họ chia sẻ về cuộc sống, về khó khăn mà họ đã vượt qua, là động lực cho thế hệ trẻ noi theo. Thành công là đích đến của nhiều người nhưng đối với những người thực sự đã thành công đối với họ lại là hành trang. Dưới đây là một số câu châm ngôn mà admin đã sưu tập được, mời bạn đọc cùng theo dõi.

stt thành công

Stt thành công hay trong sự nghiệp 

1.  Đừng phấn đấu để thành công mà hãy phấn đấu để mình có ích.

2.  Không biết đã bao nhiêu lần con người buông tay từ bỏ khi mà chỉ một chút nỗ lực, một chút kiên trì nữa thôi là anh ta sẽ đạt được thành công.

3.  Người thành công biết học được từ sai lầm và thử lại theo cách khác.

4. Tôi tìm thấy lạc thú lớn nhất, và cũng như phần thưởng, nằm trong công việc vượt qua điều mà thế giới gọi là thành công.

5. Cơ hội thành công của bạn trong mọi chuyện luôn có thể được đo bằng niềm tin của bạn vào chính bản thân mình

6. Thành công không phải ngẫu nhiên. Đó là sự chăm chỉ, bền bỉ, học hỏi, nghiên cứu, hy sinh và quan trọng nhất, tình yêu đối với việc mình đang làm

7.  Về cơ bản, có ba loại người: người không thành công, người thành công trong chốc lát, và người thành công bền vững. Sự khác biệt nằm ở nghị lực.

8. Tài năng rẻ hơn muối bột. Điều làm nên sự khác biệt giữa người tài và người thành công là sự vất vả chăm chỉ

9.  Phân biệt giữa các thử nghiệm thất bại và thành công không phải là chuyện đơn giản. Hầu hết những việc cuối cùng thành công là kết quả của nhiều thử nghiệm không thành công mà trong quá trình ấy, những trở ngại dần dần bị loại bỏ.

10. Thành công hay thất bại phụ thuộc nhiều vào thái độ hơn là vào năng lực. Những người thành công hành động như thể họ đã thành đạt, hay đang thưởng thức điều gì đó. Không lâu sau, nó trở thành hiện thực. Hành động, quan sát, cảm thấy thành công, hành xử theo điều đó, và bạn sẽ kinh ngạc vì kết quả tích cực.

stt trưởng thành

11. Hãy nhớ rằng, hạnh phúc không phụ thuộc vào việc bạn là ai hay bạn có gì; nó phụ thuộc hoàn toàn vào việc bạn nghĩ gì. Vì vậy hãy bắt đầu mỗi ngày nghĩ về tất cả những gì bạn cần phải thấy biết ơn. Tương lai của bạn phụ thuộc rất lớn vào suy nghĩ của bạn ngày hôm nay. Vì vậy hãy nghĩ về hy vọng, lòng tự tin, tình yêu thương và thành công.

12. Điều kiện tất yếu đầu tiên của thành công là khả năng dồn năng lượng thể xác và tinh thần vào một vấn đề triền miên, không mệt mỏi.

13. Tôi có thất bại không không quan trọng. Ít nhất thì tôi đã truyền được ý niệm cho người khác. Thậm chí dù tôi không thành công, ai đó sẽ thành công.

14. Tất cả những người thành công đều là những người mơ mộng. Họ tưởng tượng tương lai mình sẽ như thế nào, lý tưởng trong mọi khía cạnh, và rồi họ làm việc hàng ngày theo hướng thị kiến xa xôi đó, mục tiêu hay mục đích đó

15. Sự bình tĩnh trầm ổn, sự vô tư hào phóng, tình yêu thương không vị kỷ, nỗ lực không vụ lợi: đó là những điều mang đến thành công trong cuộc đời. Nếu bạn có thể tìm thấy sự yên bình trong bản thân và chia sẻ nguồn an ủi ra xung quanh, bạn sẽ hạnh phúc hơn cả vua chúa.

Stt thành công trong cuộc sống

stt thành công

16.  Để thành công trong cuộc sống, bạn cần hai thứ: sự ngu dốt và lòng tự tin

17. Thành công và hạnh phúc nằm trong bạn. Quyết tâm hạnh phúc, và niềm vui sẽ đi cùng bạn để hình thành đạo quân bất khả chiến bại chống lại nghịch cảnh.

18. Cuộc đời này là như thế đấy, đàn ông tìm kiếm giàu sang, phụ nữ tìm kiếm đàn ông. Đàn ông hy sinh phụ nữ để tạo dựng thành công cho chính mình, phụ nữ hy sinh chính mình để tạo dựng thành công cho đàn ông. Nếu chúng ta phải hy sinh nhiều thế thì tuyệt đối không được hy sinh cho nhầm người.

19. Thành công trong cuộc sống không tự nhiên mà đến. Bạn cần phải có thái độ sống, khát vọng và cả sự chấp nhận.

20. Trên bước đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng.

21. Thành công mà không có cảm giác thỏa nguyện là thất bại.

22. Để vươn tới thành công, ham muốn thành công của bạn phải cao hơn nỗi sợ về sự thất baị

23. Không biết đã bao nhiêu lần con người buông tay từ bỏ khi mà chỉ một chút nỗ lực, một chút kiên trì nữa thôi là anh ta sẽ đạt được thành công

24. Những người thành công luôn luôn tìm kiếm cơ hội để giúp đỡ người khác. Những người không thành công luôn luôn hỏi, “Tôi được lợi gì?”.
stt thành công

25. Tôi không hề thất bại chỉ là thành công của tôi đang bị trì hoãn mà thôi!
26. Một vài người thường mơ thấy thành công, còn một vài người khác thì thức dậy và đi tìm thành công.

27. Thành công chỉ đến với những người luôn luôn bận rộn đi tìm kiếm nó.

28.  Đừng bao giờ để thành công đến với cái đầu của bạn, cũng đừng để thất bại chạm vào trái tim bạn.

29.  Đừng đánh giá tôi bằng thành tựu của tôi, mà hãy đánh giá tôi bằng số lần tôi vấp ngã và có thể đứng dậy lần nữa.

30. Điều duy nhất ngăn cách giữa thành công và thất bại chính là nỗ lực sau cùng. Hãy cố gắng thêm một lần nữa và bạn sẽ có được may mắn

31. Trong thế giới thật, có những người rất thông minh thất bại và những người bình thường lại nổi lên. Điều khiến một người thành công hay thất bại chẳng liên quan gì đến IQ cả. Thêm vào đó, việc cho rằng trí thông minh có thể được đánh giá qua một bài kiểm tra IQ là sai lầm

32. Những người tốt được ca ngợi vì họ đến với sự thông thái bằng cách thông qua những thất bại. Bạn biết đấy, chúng ta có được rất ít kiến thức từ sự thành công

stt trưởng thành

Thành công và thất bại tưởng như đối lập nhưng 2 mảng này lại không thể tách rời nhau. Trong con đường đi đến thành công luôn có dấu ấn của thất bại và trong thất bại chưa chắc đã hoàn toàn chỉ là thất bại. Danh ngôn thành công là những con nguw đã đi qua thành công dành tặng cho người đi sau, khuyên họ vững bước kiên trì trên con đường mình đã chọn. Trên đây là những câu nói của những người nổi tiếng admin sưu tầm được, chúc các bạn vững bước trên con đường của mình. 

Giải Trí, Stt Hay - Tags:
DMCA.com Protection Status