“Ngỡ ngàng” với bộ hình ảnh những cây cầu đẹp nhất Việt Nam

Bạn là người thích khám phá đó đây, bạn sẵn sàng xách ba lô lên và đi để tìm kiếm những nét đẹp mới ở những vùng đất mới. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi xin chia sẻ với tất cả mọi người, với những ai thích ngắm cảnh đẹp, thích khám phá sự độc đáo của vạn vật bộ hình ảnh những cây cầu đẹp nhất Việt Nam.

Có lẽ bạn nghĩ rằng, hình ảnh những cây cầu đẹp nhất có gì mà đáng xem, có gì mà độc đáo? Nhưng bạn đã sai rồi, với những “góc chụp thần thánh” của các nhiếp ảnh gia, với sự lung linh huyền ảo của các cây cầu về đêm đủ làm cho bạn say lòng và muốn tới tận nơi để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những cây cầu nổi tiếng nhất Việt Nam.

Hình ảnh những cây cầu đẹp nhất Việt Nam với các “góc chụp thần thánh”

Với những góc chụp khác nhau, hình ảnh những cây cầu đẹp nhất Việt Nam khiến cho người chiêm ngưỡng mê đắm và muốn đến tận nơi để khám phá vẻ đẹp của những cây cầu nổi tiếng nhất Việt Nam.

Cầu Rồng – Đà Nẵng

Cầu Rồng có chiều dài 666 m, gồm 6 làn xe và được đánh giá là điểm nhấn của du lịch Đà Nẵng. Thiết kế của cầu Rồng đã nhận được nhiều giải thưởng lớn tại các lễ trao giải và hiện đang giữ kỷ lục Guinness “Con rồng thép dài nhất”.

Cầu Cần Thơ – Cây cầu có nhịp chính dài nhất Đông Nam Á

Cầu Cần Thơ là cây cầu bắc qua sông Hậu, nối thành phố Cần Thơ và tỉnh Vĩnh Long, tại thời điểm hoàn thành năm 2010, đây là cây cầu dây văng có nhịp chính dài nhất tại khu vực Đông Nam Á, được khởi công xây dựng ngày 25/9/2004. Với 216 sợi dây văng, trên cao nhìn xuống như mái tóc dài của cô gái đang tuổi xuân thì xõa xuống dòng sông Hậu.

Cầu Thị Nại (Bình Định) – Cây cầu vượt biển dài nhất Việt Nam

Cầu Long Biên (Hà Nội) – Cây cầu bắc qua ba thế kỉ.

Cầu Long Biên là cây cầu thép đầu tiên bắc qua sông Hồng nối hai quận Hoàn Kiếm với quận Long Biên của Hà Nội, do Pháp xây dựng (1898-1902). Khi mới được xây dựng, cầu Long Biên là cây cầu lớn nhất Đông Nam Á với 2990m chiều dài và 896m cầu dẫn. Cho đến nay, trong tâm thức người Việt, đây cũng là chứng tích lịch sử về một thời kì thuộc địa kéo dài gần một thế kỷ. Cầu Long Biên được ví như gạch nối với lịch sử, nối Thành Cổ Loa với Hoàng thành, nối xưa với nay.

Cầu Mỹ Thuận ( Vĩnh Long)

Cầu mỹ thuận thuộc tỉnh Vĩnh Long cầu dài 1500m bắt qua sông Tiền nối 2 tỉnh Tiền Giang và Vĩnh Long, đây là một trong những trục giao thông chính của Đồng bằng sông Cửu Long.

CẦU PHÚ MỸ – TP HCM

Một trong những biểu tượng của Thành phố mang tên Bác, cầu dài hơn 2000m nối Quận 7 và Quận hai, cầu được xem là công trình quy mô lớn nhất từ trước đến nay.

Xem xong bộ hình ảnh những cây cầu đẹp nhất Việt Nam ta càng cảm thấy tự hào hơn về một đất nước Việt Nam giàu mạnh và ngày càng phát triển – văn minh. Cùng tải hình ảnh những cây cầu đẹp nhất Việt Nam để chiêm ngưỡng, làm hình nền điện thoại và laptop nhé.

Giải Trí, Hình Ảnh Cuộc Sống -
DMCA.com Protection Status