Khám phá những stt mệt mỏi muốn buông xuôi tất cả

Tổng hợp những stt mệt mỏi muốn buông xuôi tất cả, chìm vào khoảng không của riêng mình. Con người ta bằng da bằng thịt chứ đâu phải như cỗ máy mà hoạt động không biết mệt mỏi. Chạy đua với cuộc sống, con người phải đối mặt với nhiều áp lực, căng thẳng từ công việc, học tập, gia đình, bạn bè. Đọc những stt hay, sâu sắc này hy vọng sẽ giúp bạn vơi bớt nỗi buồn của mình.

Stt mệt mỏi muốn buông xuôi

Những stt mệt mỏi muốn buông xuôi chính là tiếng thở dài của mọi người trước cuộc sống đầy rẫy áp lực. Cùng nhau cập nhật những stt mệt mỏi hay dưới đây để vơi bớt nỗi buồn của mình nhé.

Buồn sự đời, chán sự tình, lênh đênh sự nghiệp.

Nỗi buồn là di sản của quá khứ, sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức.

Cuộc sống vốn dĩ không công bằng, hãy tập quen dần với điều đó.

Tôi không buồn vì bạn lừa dối tôi, tôi chỉ buồn vì từ giờ chẳng thể tin bạn nữa.

Phải mệt mỏi lắm mới chẳng buồn giải thích… Phải chán nản lắm mới buông xuôi bất cần.

Điều bất ngờ nhất của cuộc sống đó là: Nỗi đau luôn đến từ những người ta tin tưởng nhất.

Không gì mệt mỏi hơn cứ mãi lơ lửng với một công việc chưa hoàn thành.

Hãy luôn mỉm cười, khi đó cuộc sống của bạn sẽ bớt đi mệt mỏi và căng thẳng.

Sự mệt mỏi thường không xuất phát từ công việc, mà từ lo lắng, thất vọng và oán trách.

Không biết rằng là do bản thân mình quá nhàm chán, hay tất cả mọi thứ diễn ra quanh mình quá vô vị.

Khoảng trống có thể lấp đầu bằng những yêu thương. Nhưng tổn thương thì chẳng có gì bù đắp được.

Đừng bắt e phải mạnh mẽ nữa… Được không a, E mệt mỏi lắm rồi… thực sự rất mệt mỏi!

Im lặng là cách tốt nhất lúc buồn chán để nhận ra ai là người cần ta và bên cạnh ta.

Bước qua đau thương ta càng trở nên cứng cỏi, nhưng trong thâm tâm ta mệt mỏi biết nhường nào

Tôi luôn luôn nghĩ rằng lòng trung thành đúng là một thứ đức hạnh đầy mệt mỏi.

Có những lúc trong cuộc sống bạn không biết mình muốn gì, cần gì và ước gì, đó là những lúc cuộc sống buồn nhất.

Nếu mệt mỏi quá rồi thì hãy tạm nghỉ ngơi đi cô gái. Đừng lúc nào cũng gồng mình lên chịu đựng tất cả như vậy.

Đôi khi chỉ cần một sự quan tâm rất nhỏ từ một ai đó, dù cho mọi việc tồi tệ đến thế nào cũng sẽ ổn thôi!

Trong khi cuộc sống bế tắc người ta thường chỉ nghĩ đến 2 từ “Chấp nhận” mà ít người nghĩ đến từ “Vượt qua”.

Em mệt mỏi lắm khi mà: Em nói mà không ai hay Em buồn mà không ai thấu… Em cô đơn mà không có người kề bên!

Ai cũng muốn hạnh phúc, chẳng có ai muốn đau, nhưng bạn biết đấy, không thể có cầu vồng nếu thiếu những cơn mưa.

Nhiều khi mệt mỏi quá, chỉ cần có ai đó cho mình dựa vào, rồi im lặng ngắm nhìn thế giới là đủ… vậy mà chẳng có ai.

Không phải vết thương nào chảy máu cũng đều đau. Có đôi khi vết thương không nhìn thấy máu mới thực sự là vết thương đau nhất.

Rất nhiều những điều vĩ đại trên thế giới được xây dựng bởi những con người mệt mỏi và chán nản nhưng vẫn tiếp tục lao động.

Điều tồi tệ nhất không phải là đơn độc mà điều tồi tệ nhất chính là ở bên một người nhưng lúc nào cũng cảm thấy thật đơn độc.

Càng lớn con người ta càng cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống, bởi lẽ chúng ta buộc phải dung hòa nhiều thứ… dù có muốn hay không

Khi vướng vào tình yêu còn mệt mỏi hơn cô đơn như hiện tại : Không lo lắng, không bất an, không chia tay, không lừa dối.

Một mối quan hệ không rõ ràng bao giờ cũng khiến bạn trở nên mệt mỏi. Có khi yêu thật đấy nhưng chẳng biết mình là gì của nhau.

Điều tồi tệ nhất không phải là đơn độc mà điều tồi tệ nhất chính là ở bên một người nhưng lúc nào cũng cảm thấy thật đơn độc.

Cảm thấy bất lực với chính bản thân mình: Mệt mỏi khi nghĩ về tương lai… Đau đầu khi nghĩ về chuyện quá khứ… Nghị lực, cố gắng ngày càng mờ nhạt, bế tắc với hiện tại!

Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau và phải sống cho những gì phía trước. Nhưng đôi khi đôi chân vẫn bước ngược để dẫn ta về với những nỗi đau.

Hình ảnh mệt mỏi muốn buông xuôi tất cả

Những hình ảnh mệt mỏi muốn buông xuôi tất cả này sẽ giúp bạn giãi bày nỗi lòng của mình, trước những thử thách khó khăn. Những hình ảnh này được nhiều người lựa chọn để thể hiện tâm trạng của mình.

Tuổi trẻ vốn là những chênh vênh… Gặp chuyện gì cũng muốn nghĩ cho tới cùng. Nhưng càng nghĩ chỉ càng rối thêm. Rồi mệt nhoài. Rồi buông xuôi!

Có những ngày, tôi làm gì cũng chán nản, chỉ muốn buông xuôi mọi thứ, ngừng bước đi hay thậm chí là trốn chạy đến một nơi nào đó mà chỉ có mình tôi biết.

Ốm thật, một cái ốm trong tâm hồn. Có lẽ thế, bởi bình thường tôi mạnh mẽ lắm, càng mệt mỏi lại càng cố để quật cường. Nhưng hôm nay, tôi đuối quá rồi!

Mỗi ngày trôi qua của cuộc đời này thật tẻ nhạt. Đôi khi, tôi dường như quên mất ý nghĩa của bản thân mình, những mong muốn, những cảm xúc mờ nhạt.

Cuộc đời thật mỉa mai! Cần phải có nỗi buồn để biết được niềm vui, tiếng ồn để biết trân trọng sự tĩnh lặng, và mất mát để biết được giá trị của cái đang có

Khi tâm trạng mệt mỏi, con người bị áp lực với hàng đống suy nghĩ linh tinh thì im lặng là cách tốt nhất để tâm hồn được bình yên giữa bộn bề cuộc sống.

Khi cuộc sống quá bon chen khiến bạn ngộp thở, hãy thôi đối đầu với nó. Đi một chỗ thật xa, thật yên tĩnh hít thật sâu, thở thật mạnh để mọi thứ trở lại cân bằng.

Trong cuộc sống, ai cũng cần ít nhất một điểm tựa, điểm tựa đó là niềm tin, sự kì vọng, mục đích, tình yêu… và một điểm tựa vững chất đó chính là gia đình bạn.

Luôn luôn có lúc con người mệt mỏi bởi công việc, sự cống hiến cho bổn phận, và tất cả những gì anh ta muốn là gương mặt mình yêu, sự ấm áp và điều kỳ diệu của một trái tim yêu thương.

Tôi không thích nói chuyện nhiều với những người luôn tán đồng với tôi. Đúng là đôi lúc cũng có thú vị khi nói chuyện với một tiếng vọng, nhưng điều đó sớm trở nên mệt mỏi.

Nhiều lúc muốn thả mình trôi dạt giữa mênh mông… Buông xuôi hết những được – không của ngày tháng… Chẳng màng đến những lợi danh chán ngán… Cuộc sống có gì mà lắm kẻ bon chen?!

Buồn: Vì ai đó không hiểu được mình… Vì ai đó mang đến hạnh phúc rồi vội vàng đánh rơi… Có ai biết đằng sau nụ cười là những giọt nước mắt lặng lẽ… Có ai biết đằng sau một người mạnh mẽ là cái gục đầu lặng lẽ giữa đêm khuya!

Tâm trạng buồn: Đôi khi có rất nhiều điều tâm sự nhưng không biết phải nói thế nào, phải nói cùng ai Có nhiều mơ ước nhưng không biết thực hiện như thế nào Đôi khi chỉ vì một câu nói mà vô tình bị ai đó hiểu sai thật buồn và khó chịu.

Em bây giờ, em sợ em không còn tin vào tình yêu của anh nữa. Em đang phân vân, tình yêu như thế liệu có nên tiếp tục khi em không còn thấy tin tưởng ở chính người mình yêu. Em muốn buông xuôi như anh đã nói, muốn quên đi tất cả.

Con người ta vốn dĩ chỉ giả vờ vô tư với những trò lố lăng khiến họ cảm thấy thỏa mãn, biết đâu đằng sau lớp áo hoàn hảo, khi buông mặt nạ trở về với căn phòng tối đèn, giọt nước mắt lại rơi lã chã, thi nhau tuôn dài! Ướt đẫm vai…

Stt ngày dài lê thê khi có một nỗi buồn và cô đơn mênh mông, hoang hoải. Có một đêm khuya vài tháng trước, tôi dắt xe ra khỏi nhà, tận hưởng chút sương đêm buông nhẹ xuống phố. Lạnh lắm! Gắn tai nghe vào tai, tôi bước đi mà nhâm nhi từng khoảng khắc nhạc vang…

Hãy nói không đi em… Nếu hôm nay em cảm thấy mệt mỏi… Hãy nói không với tất cả… Hãy về nhà ngâm mình trong làn nước rồi bật một bản nhạc nhẹ nhàng đi em… Hãy cảm nhận từng giác quan cơ thể em được thả lỏng… Đừng bận tâm gì nữa, đừng suy nghĩ gì nữa!

Hy vọng với những stt mệt mỏi muốn buông xuôi trên đây sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn và vươn tới thành công. Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn, chia sẻ những stt hay, sâu sắc nhất, mời các bạn theo dõi nhé.

Stt Hay - Tags: