Hót hòn họt những stt cố gắng vì tương lai mà bạn không nên bỏ lỡ

Những stt cố gắng vì tương lai là nguồn động lực tích cực giúp bạn có thể vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Một tương lai tốt đẹp, đầy đủ luôn là mong ước của tất cả mọi người nhưng để đạt được điều đó là cả một quá trình đầy gian nan và mệt mỏi. Những lúc bạn cảm thấy chênh vênh cuộc đời thì hãy tìm đến chúng tôi để nạp năng lượng cho bản thân nhé!

Chùm stt cố gắng vì tương lai ý nghĩa nhất hiện nay

Những stt cố gắng vì tương lai đang được nhiều bạn trẻ tìm đến và chia sẻ để làm động lực cố gắng của bản thân mình. Ở cái độ tuổi chập chững ra đời, chúng ta luôn cảm thấy mông lung và chênh vênh với những vấp ngã đầu đời nhưng đừng vì thế mà nản lòng nhờ vậy mà chúng ta có những bài học đắt giá và thành bàn đạp thành công trong tương lai. Đừng bỏ lỡ nhé!

1. Hành trình sống của con người phụ thuộc vào quá khứ, hiện tại và tương lai. Nếu hiện tại có thể biết thì quá khứ đã đi qua không thể níu kéo và tương lai chưa tới lại càng không thể nắm bắt. Bởi quá khứ đã rơi vào quên lãng nên ta không thể trở với nó, còn tương lại thì chưa tới nên cũng sẽ không biết nó xảy ra.

2. Dòng thời gian cứ trôi không ngừng nghỉ. Cuộc sống cứ bám chặt lấy thời gian mà tồn tại. Ngày nào thời gian đứng lại thì ngày đó cuộc sống tiêu tan. Hiện hữu của con người cũng vậy, một đời người so với vòng quay của thời gian chẳng đáng chi, một kiếp nhân sinh so với dòng chảy của cuộc sống có nghĩa gì, chỉ như bông hoa sáng nở chiều tàn, bóng câu vụt ngang qua ô cửa.

Vì thế, làm chủ cuộc đời bằng những hành động có ý nghĩa thì tương lai sẽ đẹp, sống trọn với phút hiện tại thì con đường phía trước sẽ thênh thang. Hiểu cho tận cùng tương lại hệ tại chính bản thân ta sẽ xây dựng cuộc sống ở hiện tại sao cho đẹp, và vứt bỏ quá khứ không tốt đẹp vào miền xa xăm thì chắc chắn tương lai sẽ sáng.

3. Sự khác biệt giữa quá khứ, hiện tại và tương lai chỉ là một ảo tưởng dai dẳng đến ngoan cố.

4. Đừng đếm những gì bạn đã mất, hãy quý trọng những gì bạn đang có và lên kế hoạch cho những gì sẽ đạt được bởi quá khứ không bao giờ trở lại, nhưng tương lai có thể bù đắp cho mất mát.

5. Tương lai có rất nhiều tên: Với kẻ yếu, nó là Điều không thể đạt được. Đối với người hay sợ hãi, nó là Điều chưa biết. Với ai dũng cảm, nó là Cơ hội.

6. Tương lai của bạn phụ thuộc vào rất nhiều điều, nhưng chủ yếu là vào bạn.

7. Tôi chẳng có gì để làm với quá khứ; với tương lai cũng vậy. Tôi sống trong hiện tại.

8. Tinh thần khỏe khoắn giữ cho cơ thể khỏe khoắn. Hãy nhận lấy những tư tưởng của ngày hôm nay và giải phóng những tư tưởng của ngày hôm qua. Với ngày mai, hãy dành cho nó đủ thời gian để cân nhắc khi nó trở thành ngày hôm nay.

9. Sự kiên nhẫn của ngày hôm nay có thể biến những nản lòng của ngày hôm qua thành khám phá của ngày mai. Những mục đích của ngày hôm nay có thể biến những thất bại của ngày hôm qua thành quyết tâm của ngày mai.

10. Tương lai có rất nhiều tên: Với kẻ yếu, nó là Điều không thể đạt được. Đối với người hay sợ hãi, nó là Điều chưa biết. Với ai dũng cảm, nó là Cơ hội.

11. Tôi là ngày mai, hay ngày tương lai nào đó, cho những gì tôi thiết lập ngày hôm nay. Tôi là ngày hôm nay cho những gì tôi thiết lập ngày hôm qua hay ngày nào đó đã trôi qua – James Joyce

12. Tương lai thuộc về những ai tin tưởng vào cái đẹp của ước mơ – Eleanor Roosevelt

13. Tương lai được mua bằng hiện tại – Samuel Johnson.

14. Hôm nay tôi sẽ làm những điều mà người khác không làm, rồi ngày mai tôi sẽ hoành thành cái mà người khác không thể – Jerry Rice.

15. Quá khứ là tro tàn; tương lai là gỗ. Chỉ ngày hôm nay là lửa sáng chói lòa – Ngạn ngữ Eskimo.

16. Đừng đếm những gì bạn đã mất, hãy quý trọng những gì bạn đang có và lên kế hoạch cho những gì sẽ đạt được bởi quá khứ không bao giờ trở lại, nhưng tương lai có thể bù đắp cho mất mát.

17. Học từ ngày hôm qua, sống ngày hôm nay, hy vọng cho ngày mai. Điều quan trọng nhất là không ngừng đặt câu hỏi.

18.Tôi là ngày mai, hay ngày tương lai nào đó, cho những gì tôi thiết lập ngày hôm nay. Tôi là ngày hôm nay cho những gì tôi thiết lập ngày hôm qua hay ngày nào đó đã trôi qua.

19. Tôi chẳng có gì để làm với quá khứ, với tương lai cũng vậy. Tôi sống trong hiện tại.

20. Hãy sống như bạn có thể chết vào ngày mai. Hãy mơ như bạn sẽ sống mãi mãi.

21. Mối nguy hiểm của quá khứ là con người bị biến thành nô lệ. Mối nguy hiểm của tương lai là con người có thể trở thành robot.

22. Đừng nghĩ mãi về quá khứ. Nó chỉ mang đến những giọt nước mắt.Đừng nghĩ về tương lai. Nó chỉ mang lại lo sợ.Sống ở hiện tại với nụ cười trên môi như trẻ thơ. Nó sẽ mang lại niềm vui cho bạn.

23. Hãy thắp sáng ngày mai bằng ngày hôm nay!

24. Bất cứ hiện thực nào ngày hôm nay, bất cứ thứ gì bạn chạm và vào tin tưởng, rồi ngày mai sẽ trở thành ảo tưởng, như hiện thực của hôm qua.

25.Tôi, không phải tình huống, có sức mạnh làm tôi hạnh phúc hay bất hạnh ngày hôm nay. Tôi có thể chọn nó sẽ thế nào. Ngày hôm qua đã chết. Ngày mai còn chưa tới. Tôi chỉ có một ngày, hôm nay, và tôi sẽ hạnh phúc với nó.

26. Tôi chẳng bao giờ nghĩ tới tương lai – nó luôn luôn đến đủ sớm.

27. Một ngày hôm nay đáng giá hai ngày mai.28. Mối đe dọa lớn nhất hướng tới tương lai là sự thờ ơ.

29. Tôi chẳng có gì để làm với quá khứ; với tương lai cũng vậy. Tôi sống trong hiện tại.

30. Tương lai của bạn mù mịt hay tươi sáng, chính là do bạn.

Những stt cố gắng vì gia đình ý nghĩa nhất hiện nay

Chúng ta cố gắng vì rất nhiều mục đích những chắc quan trọng nhất cùng là vì gia đình của mình. Những stt cố gắng vì gia đình luôn chiếm trọn tình cảm của bạn đọc bởi những thông điệp ý nghĩa về cuộc sống. Chúng ta hi sinh vất vả cũng mong cho cha mẹ mình có được một cuộc sống ấm no. Hãy cùng nhau theo dõi ngay bây giờ nhé!

1. Gửi tương lai: Không yếu đuối, không nhu nhược, không để người khác làm mình đau.

2. Tiền không mua được tất cả nhưng có những thứ không mua được bằng tiền sẽ mua bằng nhiều tiền.

3. Mình không vì mình trời chu đất diệt.

4. Mất ba năm để học nói và mất cả đời để học im lặng.

5. Học từ những điều hôm qua, hiện tại để chuẩn bị cho tương lai.

6. Buồn hôm nay thôi rồi ngày mai sẽ khác.

7. Tương lai được mua bằng hiện tại.

8. Đẹp sẽ giải quyết được mọi vấn đề.

9. Khi người ta nói: Cô ấy có tất cả, tôi có một câu trả lời – Tôi chưa có ngày mai.

10. Bất cứ hiện thực nào ngày hôm nay, bất cứ thứ gì bạn chạm vào và tin tưởng, rồi ngày mai sẽ trở thành ảo tưởng, như hiện thực của hôm qua.

11. Thế giới đầy những kẻ mà quan điểm về một tương lai thỏa mãn thực chất là sự quay trở lại quá khứ đầy lý tưởng.

12. Quá khứ, hiện tại và tương lai đều có chung điểm là hai âm tiết nhưng đếm số lượng ký tự thì tương lai nhiều hơn, kế đến là hiện tại và ít nhất là quá khứ. Phải biết cái nào đáng giá hơn thì giữ lại, không có giá trị thì vứt đi.

13. Tôi sống trong hiện tại. Tôi không biết được tương lai sẽ mang đến điều gì. Tôi chỉ biết được sự thật ngày hôm nay. Đó là điều tôi viện tới để phụng sự, và tôi đem nó phụng sự với tất cả sự rõ ràng.

14. Tương lai gửi gắm cả cuộc đời vào những người có ước mơ đẹp.

15. Sợ hãi những thứ không tên của ngày mai là điều tự nhiên. Nhưng phí phạm ngày hôm nay vì sự hèn nhát đó là điều ngớ ngẩn nhất.

16. Cuộc sống chia làm ba thì – đã từng, hiện đang, và sẽ là. Chúng ta hãy học từ quá khứ để hưởng thành quả nhờ và từ hiện tại, để sống tốt đẹp hơn trong tương lai.

17. Dừng lại cuộc chơi và chuẩn bị cho một tương lai thật tốt.

18. Tôi, không phải tình huống, có sức mạnh làm tôi hạnh phúc hay bất hạnh ngày hôm nay. Tôi có thể chọn nó sẽ thế nào. Ngày hôm qua đã chết. Ngày mai còn chưa tới. Tôi chỉ có một ngày, hôm nay, và tôi sẽ hạnh phúc với nó.

19. Chỉ có những người ngu ngốc mới thấy tương lai mịt mờ.

20. Tôi sẽ thật giàu có, để có thể mua những gì mình thích.

21. Tinh thần khỏe khoắn giữ cho cơ thể khỏe khoắn. Hãy nhận lấy những tư tưởng của ngày hôm nay và giải phóng những tư tưởng của ngày hôm qua. Với ngày mai, hãy dành cho nó đủ thời gian để cân nhắc khi nó trở thành ngày hôm nay.

22. Hôm nay làm lính, ngày mai làm sếp.

23. Đừng bận tâm lời người khác nói, chó hay sủa khi gặp người lạ, đừng hưởng ứng theo kẻo người ta có ý định bắt nhốt cả hai con.

24. Hôm nay người ta không hiểu mình, ngày mai càng không thì chắc gì ngày kia hiểu. Nhưng tôi vẫn là tôi, là người cố gắng cho tương lai.

25. Tương lai là con đường không có vết chân của sai lầm từ quá khứ và hiện tại.

26. Khi bạn cầm bó hoa trên tay tặng người khác, tự khắc tay bạn cũng sẽ thơm.

27. Tôi là ngày mai, hay ngày tương lai nào đó, cho những gì tôi thiết lập ngày hôm nay. Tôi là ngày hôm nay cho những gì tôi thiết lập ngày hôm qua hay ngày nào đó đã trôi qua.

28. Đừng để cuộc đời bạn trôi qua một cách vô nghĩa khi mãi chìm đắm trong ký ức, lỗi lầm của quá khứ hay quá lo lắng về tương lai. Hãy sống trọn vẹn cho giây phút hiện tại bằng tất cả nhiệt huyết của trái tim mình.

29. Tương lai quan trọng với hiện tại biết bao nhiêu khi xung quanh anh là con trẻ.

30. Tương lai trao thưởng cho những ai tiến lên phía trước. Tôi không có thời gian để cảm thấy tiếc nuối cho mình. Tôi không có thời gian để phàn nàn. Tôi sẽ tiến về phía trước.

31. Khi mà hiện tại không còn chỗ đứng, tôi sẽ bước đến tương lai.

32. Giá vàng còn thay đổi từng ngày thì làm sao bản thân lại không có cơ hội thay đổi tiến bộ hơn.

33. Cuộc đời này chỉ đang thử thách ta mà thôi, khi nó chán sẽ mang lại thành công.

34. Nếu có ai hỏi tôi có dự định gì cho tương lai, tôi sẽ nói rằng hiện tại luôn phấn đấu.

35.  Đừng để cuộc đời bạn trôi qua một cách vô nghĩa khi mãi chìm đắm trong ký ức, lỗi lầm của quá khứ hay quá lo lắng về tương lai. Hãy sống trọn vẹn cho giây phút hiện tại bằng tất cả nhiệt huyết của trái tim mình.

36. Tương lai luôn trốn phía sau lưng ta, hãy hoàn thành công việc hiện tại để lót đường cho tương lai bước đến.

37. Quá khứ và tương lai sẽ cùng nhau tranh giành lọt qua cánh cửa hiện tại. Khi mắc sai lầm, quá khứ vẫn tiếp tục bước qua, khi giải quyết sáng tạo, tương lai sẽ bước qua.

38. Thời gian thành công phải chạy nhanh hơn thời gian lấy đi sức khỏe của cha mẹ.

39. Thứ nước giúp cho động lực tăng cao là loại nước có vị mặn mang tên nước mắt.

40. Một câu nói ra có thể giết chết người khác, vậy nên luôn nói những điều tốt đẹp thôi.

41. Chỉ những người nhìn đời bằng sự tích cực thì tương lai mới tươi sáng.

42. Đồng tiền còn có hai mặt thì sao đánh giá được đối phương.

Những stt hay về con đường tương lai được săn đón nhất

Những stt hay về con đường tương lai ấn tượng thu hút sự chú ý của đông đảo bạn đọc. Những stt hay này cho ta những bài học và động lực để vượt qua những vấp ngã những khó khăn trong cuộc sống. Hãy cùng elead.com.vn cập nhật ngay bây giờ nhé!

1. Mình không vì mình trời chu đất diệt.

2. Mất ba năm để học nói và mất cả đời để học im lặng.

3. Học từ những điều hôm qua, hiện tại để chuẩn bị cho tương lai.

4. Buồn hôm nay thôi rồi ngày mai sẽ khác.

5. Tương lai được mua bằng hiện tại.

6. Đẹp sẽ giải quyết được mọi vấn đề.

7. Khi người ta nói: Cô ấy có tất cả, tôi có một câu trả lời – Tôi chưa có ngày mai.

8.Bất cứ hiện thực nào ngày hôm nay, bất cứ thứ gì bạn chạm vào và tin tưởng, rồi ngày mai sẽ trở thành ảo tưởng, như hiện thực của hôm qua.

9. Thế giới đầy những kẻ mà quan điểm về một tương lai thỏa mãn thực chất là sự quay trở lại quá khứ đầy lý tưởng.

10. Quá khứ, hiện tại và tương lai đều có chung điểm là hai âm tiết nhưng đếm số lượng ký tự thì tương lai nhiều hơn, kế đến là hiện tại và ít nhất là quá khứ. Phải biết cái nào đáng giá hơn thì giữ lại, không có giá trị thì vứt đi.

11. Tôi sống trong hiện tại. Tôi không biết được tương lai sẽ mang đến điều gì. Tôi chỉ biết được sự thật ngày hôm nay. Đó là điều tôi viện tới để phụng sự, và tôi đem nó phụng sự với tất cả sự rõ ràng.

12. Tương lai gửi gắm cả cuộc đời vào những người có ước mơ đẹp.

13. Sợ hãi những thứ không tên của ngày mai là điều tự nhiên. Nhưng phí phạm ngày hôm nay vì sự hèn nhát đó là điều ngớ ngẩn nhất.

14. Cuộc sống chia làm ba thì – đã từng, hiện đang, và sẽ là. Chúng ta hãy học từ quá khứ để hưởng thành quả nhờ và từ hiện tại, để sống tốt đẹp hơn trong tương lai.

15. Dừng lại cuộc chơi và chuẩn bị cho một tương lai thật tốt.

16. Tôi, không phải tình huống, có sức mạnh làm tôi hạnh phúc hay bất hạnh ngày hôm nay. Tôi có thể chọn nó sẽ thế nào. Ngày hôm qua đã chết. Ngày mai còn chưa tới. Tôi chỉ có một ngày, hôm nay, và tôi sẽ hạnh phúc với nó.

17. Chỉ có những người ngu ngốc mới thấy tương lai mịt mờ.

18. Tôi sẽ thật giàu có, để có thể mua những gì mình thích.

19. Tinh thần khỏe khoắn giữ cho cơ thể khỏe khoắn. Hãy nhận lấy những tư tưởng của ngày hôm nay và giải phóng những tư tưởng của ngày hôm qua. Với ngày mai, hãy dành cho nó đủ thời gian để cân nhắc khi nó trở thành ngày hôm nay.

20. Hôm nay làm lính, ngày mai làm sếp.

21. Đừng bận tâm lời người khác nói, chó hay sủa khi gặp người lạ, đừng hưởng ứng theo kẻo người ta có ý định bắt nhốt cả hai con.

22. Hôm nay người ta không hiểu mình, ngày mai càng không thì chắc gì ngày kia hiểu. Nhưng tôi vẫn là tôi, là người cố gắng cho tương lai.

23. Tương lai là con đường không có vết chân của sai lầm từ quá khứ và hiện tại.

24. Khi bạn cầm bó hoa trên tay tặng người khác, tự khắc tay bạn cũng sẽ thơm.

25. Tôi là ngày mai, hay ngày tương lai nào đó, cho những gì tôi thiết lập ngày hôm nay. Tôi là ngày hôm nay cho những gì tôi thiết lập ngày hôm qua hay ngày nào đó đã trôi qua.

26. Đừng để cuộc đời bạn trôi qua một cách vô nghĩa khi mãi chìm đắm trong ký ức, lỗi lầm của quá khứ hay quá lo lắng về tương lai. Hãy sống trọn vẹn cho giây phút hiện tại bằng tất cả nhiệt huyết của trái tim mình.

27. Tương lai quan trọng với hiện tại biết bao nhiêu khi xung quanh anh là con trẻ.

28. Tương lai trao thưởng cho những ai tiến lên phía trước. Tôi không có thời gian để cảm thấy tiếc nuối cho mình. Tôi không có thời gian để phàn nàn. Tôi sẽ tiến về phía trước.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn những stt cố gắng vì tương lai đầy ý nghĩa và có thông điệp sâu sắc. Những stt này sẽ là nguồn động lực giúp bạn cố gắng nhiều hơn nữa trong cuộc sống và vượt qua những vấp ngã. Để được thành công đó là cả một quá trình khó khăn vì thế cũng ta phải thật vững vàng nhé! Thân Ái!

Stt Hay - Tags: