[TOP] Hình ảnh màu tím buồn – Bộ hình ảnh màu tím bâng khuâng

Hình ảnh màu tím buồn,màu tím nhớ nhung,màu của chung thủy. Màu tím là màu màu biểu trưng cho tình yêu chung thủy, màu tím cũng là màu của sự nhớ nhung:tím mộng, tím mơ, tím đợi chờ trong vô vọng, mỏi mòn. Có lẽ vì thế, màu tím luôn nhuốm màu buồn, cô đơn.

Cùng chia sẻ bộ sưu tập những hình ảnh màu tím buồn sau đây đẻ cảm nhận rõ hơn vẻ đẹp lãng mạn riêng có của nó nhưng cũng mang sắc thái của sự buồn tẻ, cô đơn.

Bộ sưu tập hình ảnh màu tím buồn của các loài hoa

Bạn có thừa nhận rằng, màu tím là màu được khá nhiều bạn gái yêu thích. Màu tím gợi lên những ấn tượng về sự nhẹ nhàng, chung thủy. Là màu của lãng mạn và đắm say. Hôm nay, mời quý bạn đọc cùng điểm danh các loại hoa màu tím ý nghĩa nhất nhé! Những bông hoa đẹp nhưng cũng mang một màu sắc buồn, màu của sự nhớ nhung, đợi chờ. Sau đây là bộ sưu tập hình ảnh màu tím buồn của các loài hoa.

Ngày xưa nàng thích hoa màu tím/ Chuyện tình thường nhắc đồi hoa sim.

canh dong hoa oai huong tim
Hoa oai huong tim 1
Hoa oai huong tim 1

Cánh đồng hoa oải hương màu tím rợp trời.

Hoa bim bip tim
Bông hoa bìm bìm tím
hoa bim bip dep nhat
Cây hoa mọc dại nhưng hoa rất đẹp
Hoa bim bim leo
Những bông hoa bìm bịp như chiếc kèn với màu sắc đẹp, đơn giản nhưng cuốn hút
Bong bim bim tim dep qua

Hoa muốn biển nhắc ta nhớ đến một chuyện tình buồn

Hoa phượng vỹ tím
Con đường ngập hoa phượng tím
Hoa phuong tim
Hoa phượng tím
Canh hoa phuong tim

Hoa phượng màu tím-nhắc đến hoa phượng là nhắc đến sự chia li.

Hoa màu tím dep 11
Hoa tulip
Hoa mau tim tulip dep

Hình ảnh màu tím buồn,màu tím nhớ nhung,màu của chung thủy

Bạn biết không, màu tím vốn được coi là mộng mơ ấy còn tượng trưng cho tình yêu thương, sự đợi chờ và lòng chung thuỷ nữa đó. Có lẽ chính vì vậy mà rất nhiều người yêu màu tím như để chứng minh cho nỗi lòng của mình với người mình yêu thương vậy. Những màu tím cũng là một màu sắc buồn, màu của nhớ nhung, li biệt. Những hình ảnh màu tím buồn sau đây đã nói lên điều đó.

Em yêu màu tím vấn vương buồn/Tím của đợi chờ của nhớ thương/Những buổi bên nhau chiều thu ấy/Bâng khuâng hoa nắng rớt bên đường.

Sắc màu êm ái cả trong mơ/Để trái tim yêu mãi ngóng chờ

Em yêu sắc tím thế nên sầu/Cứ ngỡ trọn đời mãi bên nhau/Đâu biết yêu thương là mộng ảo/Nào hay mộng ấy đã loang màu.

Anh biết không em rất yêu màu tím/Màu chung tình, màu tha thiết thương mong

Anh thấy không em pha màu tím nhớ/Biết anh chờ sao em nỡ đành quên

Anh nhớ nha một gam màu nho nhỏ/ Trong vạn màu thắm nở đóa tình yêu/Có tím thương, tím nhớ, tím yêu chiều/Em đã yêu và mãi yêu màu tím!

Người giờ phương ấy quá xa xôi/Tím vẫn nơi đây một góc trời/Yêu thương đợi chờ ôm tình cũ/Người về bến cuối cuộc rong chơi

Tím vẫn đợi chờ trong thẳm sâu/Gởi hết duyên thơ với nhạc sầu/Người ở phương xa nào hiểu thấu/Ai nỡ hồng nhan phải bạc đầu?

Màu tím đợi chờ…tím thủy chung/Ước mong yêu dấu đến tận cùng/Bên người trọn vẹn niềm son sắc/ Được nắm tay đi đến cuối dòng.

Riêng về tông màu tím, chúng ta sẽ có nhiều chủ đề ảnh khác nhau, bất kì sự vật nào trong cuộc sống cũng có thể mang tông màu tím. Màu tím là một sự nhẹ nhàng, kết hợp với vẻ lãng mạn riêng có. Và màu tím cũng là màu của sự nhớ nhung, đợi chờ nên mang vẻ buồn man mát. Với bộ sưu tập hình ảnh màu tím buồn,màu tím nhớ nhung,màu của chung thủy trên đây bạn sẽ không cần phải vào Google tìm kiếm đâu xa, chúng tôi đã tổng hợp mọi thứ trong bài viết này. Nếu bạn muốn, hãy chia sẻ thêm bộ hình ảnh mùa thu buồn để có thêm nhiều trải nghiệm.

Giải Trí, Hình Ảnh Đẹp - Tags:
DMCA.com Protection Status