Chùm stt hay về hoa hồng – biểu tượng bất tử cho tình yêu lãng mạn

Stt hay về hoa hồng, loài hoa biểu tượng cho tình yêu nồng nàn, lãng mạn. Chẳng biết từ bao giờ, hoa hồng đã trở thành biểu tượng bất tử cho tình yêu lứa đôi. Mỗi loại hoa hồng mang một vẻ đẹp riêng, một thông điệp ý nghĩa riêng: nếu như hoa hồng nhung là anh yêu em với tình yêu nồng nàn, hoa hồng bạch là tình yêu chúng ta thật trong sáng thì hoa hồng vàng là anh không yêu em….

Chùm stt hay về hoa hồng tình yêu

Hãy cùng elead.com.vn chia sẻ chùm stt hay về hoa hồng qua bài viết sau đây để hiểu rõ hơn ý nghĩa của loài hoa tình yêu này nhé !

1. Không phải là kẻ yêu hoa nhưng với cái đẹp thì không ai tránh được việc có thể bị phải lòng…

2. Hoa hồng tuy đẹp nhưng không phải ai cũng có thể chạm vào mà không chảy máu.

3. Chỉ một đóa hồng là đủ cho bình minh.

4. Người đàn ông mang đến hoa hồng chỉ để vui chứ không nên quá coi trọng. Hãy kiếm tìm và nắm thật chặt người đàn ông biết mang rau cải về nhà! Còn chàng mà cả một cọng giá cũng không muốn cho bạn thì nên tiễn ra thẳng cửa lớn!

5. Nếu tôi đã thích hoa hồng, tường vy dẫu đẹp có gì liên quan.

6. Nhành hoa hồng đầu tiên trong mười mấy năm sống trên đời. Có lẽ hôm nay sẽ là 1 ngày khó quên. Là ngày duy nhất tôi có thể nở 1 nụ cười với lòng mình như vậy.

7. Trong đời người đàn ông có thể lắm bông hoa, nhưng chỉ có mỗi một đóa hồng.

8. Giữa những điều tươi đẹp trên thế gian, hồng lộng lẫy nhất nhưng lại chóng tàn. Quý giá hơn những đóa hoa tạc khắc, bởi dù ngắn ngủi nhưng hương sắc nồng nàn.

9. Mỗi bông hồng hé nở mang cho ta lời chào mừng của một mùa xuân vĩnh hằng.

10. Phụ nữ hãy như những đóa hồng, đẹp quyến rũ nhưng đầy gai góc.

11. Em như cành hoa hồng đẹp mỹ miều nhưng cũng nhiều gai nhọn.

12. Nàng như một đóa hồng phai, hương sắc héo hon theo tháng ngày dài…

13. Sự thật và hoa hồng đều có gai.

14. Cánh hoa hồng đỏ thắm tượng trưng cho tình yêu đẹp nồng cháy, thân hoa hồng nhiều gai – hạnh phúc luôn đi kèm nước mắt.

15. Hoa hồng lặng lẽ ca ngợi tình yêu, bằng ngôn ngữ chỉ trái tim mới hiểu.

16. Em là cô gái mang nét đẹp loài hoa hồng, bí ẩn, quyến rũ nhưng gai góc.

17. Nếu tình yêu là một đóa hồng, anh sẽ tặng em cả vườn hồng nơi anh.

18. Tôi yêu hoa hồng và tôi cũng yêu em.

19. Hoa hồng thật sự là một loài hoa đặc biệt giống như em, có thể làm mê muội trái tim một kẻ tình si.

20. Phụ nữ như loài hoa hồng. Đẹp và độc.

21. Tình yêu em trao anh giống như cành hồng, ban đầu khiến người ta say mê vì hương sắc, nhưng lại khiến người ta tổn thương vì gai nhọn.

22. Những gì ta có mong manh như cánh hoa hồng dại ven phố. Dù anh biết anh không thể giữ em ở lại thêm nữa… Em đừng đi…

23. Tình yêu chân thành bắt đầu từ trái tim, chỉ có máu từ con tim của một kẻ đang yêu mới tạo ra bông hoa hồng xanh bất diệt. Và bông hoa hồng xanh sẽ tạo nên điều kỳ diệu…

24. Bông hồng kia trên bờ giậu mỉm cười
Trái tim tôi hạnh phúc trả lời
Và bỗng điều gì trong thẳm sâu thầm hỏi
Ai là hoa, và ai là tôi?
Giữa chúng tôi, mối giao cảm nhỏ nhoi
Như nhẹ rung, tinh tế tuyệt vời. – Jack Harkness

25. Hoa hồng ướp hương lịch sử – hoa tôn vinh những cặp tình nhân, hoa rắc trên đường đi của cô dâu và của anh hùng, hoa rực cháy trong ngọn đuốc của hàng ngàn lễ hội, hoa rơi cánh thành cơn mưa xuống hàng ngàn đoàn kỵ sĩ, hoa tụ hội dưới đôi tay vị thánh, hoa biểu tượng cho vương quốc trần thế và vị Chúa tể thiên đàng. – Pam Brown

26. Không loài hoa nào được nhiều người biết đến, có thể thấy khắp nơi như hoa hồng, không loài hoa nào chiếm một ngôi vị lãng mạn trong văn thơ, là biểu tượng của tình yêu và sự ngọt ngào tươi trẻ, của tình yêu và cái chết như hoa hồng. Không khu vườn nào được coi là hoàn hảo nếu thiếu vắng dù chỉ một bông hồng. Không có loài thực vật nào cần thiết cho con người hơn, nhiều công năng hơn, đa dạng hơn, dịu dàng hơn và cũng không có loài cây nào trông thật buồn rầu, thật dễ tính mà cũng thật thất thường như thế. – Susan Hill

27. Khi những bông hồng nở rộ giữa mùa hè, cảnh tượng quá hân hoan, hương thơm quá nồng nàn, khiến người ta chỉ còn biết mỉm cười và thốt lên: “Hãy ngắm nhìn những bông hồng kìa!”. Hay cũng có ai đó nói: “Hoa hồng năm nay thật đẹp!”. Nhưng họ đã quên đi một điều: hoa hồng thì năm nào cũng đẹp cả. – Deborath Kellaway

28. Hồng nào hồng chẳng có gai, gái nào là gái chẳng hay ghen chồng.

29. Có một số người đàn ông giống như là hoàng tử bé, nếu trong lòng anh ta đã có một bông hoa hồng, thì những hoa hồng khác, bất luận là màu gì loại gì, cũng chỉ là một bông hoa giữa hàng vạn bông hoa khác mà thôi.

30. Nếu bạn yêu thích hương hoa hồng, bạn phải chấp nhận những chiếc gai trên đóa hồng.

Những câu nói hay về hoa hồng cho tình yêu bất tử

Những câu nói, những stt hay về hoa hồng không chỉ giúp bạn cảm nhận rõ hơn vẻ đẹp của loài hoa này mà qua đó bạn hiểu hơn thông điệp tình yêu ý nghĩa mà loài hoa này muốn nhắn gửi.

1. Người ta có thể sống mà không có bánh mỳ, chứ không thể không có hoa hồng.

2. Hoa hồng tàn lụi, nhưng gai còn ở lại.

3. Tôi thà có hoa hồng ở trên bàn còn hơn có kim cương ở trên cổ.

4. Hoa hồng là bối cảnh của đời tôi, nhưng chính con người mới quan trọng.

5. Với người họa sĩ thực sự sáng tạo, không gì khó khăn hơn việc vẽ một đóa hồng, bởi trước khi vẽ, đầu tiên anh ta phải quên đi tất cả các đóa hồng đã từng được vẽ.

6. Người lạc quan ngắm hoa hồng mà chẳng thấy gai, người bi quan chăm chăm vào những cái gai mà chẳng thấy hoa hồng.

7. Bông hồng và gai, nỗi buồn và niềm vui đan xen với nhau.

8. Một trong những điều đáng buồn nhất tôi biết về tính cách con người là tất cả chúng ta thường cứ sống lần lữa. Tất cả chúng ta đều mơ về khu vườn hồng kỳ diệu nào đó ở cuối chân mây – thay vì thưởng ngoạn những đóa hồng bên ngoài của sổ hiện thời của mình.

9. Bởi nó tin chắc vào vẻ đẹp của mình, hoa hồng đòi hỏi chúng ta ghê gớm.

10. Thiên nhiên mới xảo quyệt làm sao khi giấu đi từng nếp nhăn của sự già cỗi không tưởng nổi sau những đóa hồng và vi-ô-lét và sương sớm!

11. Một bông hồng là một lời tranh luận. Nó tuyên bố sự chiến thắng của cái đẹp trước sự hung tàn, của sự dịu dàng trước bạo lực, của thời khắc phù du trước vĩnh hằng, và của cái phổ biến trước cái cá biệt. Hồng ở vùng Cực Bắc hay hồng ở sa mạc Sahara cũng đều nở hoa như nhau.

12. Không thể hái hồng mà không bị gai đâm.

13. Đẹp hơn đóa hồng là tâm hồn chiêm ngưỡng nó.

14. Thế giới là một đóa hồng, hãy tận hưởng hương thơm và trao nó cho bè bạn.

15. Những nụ hồng tình yêu làm đẹp vườn đời.

16. Sự thật và hoa hồng đều có gai.

17. Hoa hồng lặng lẽ ca ngợi tình yêu, bằng ngôn ngữ chỉ trái tim mới hiểu.

18. Thay vì phàn nàn rằng khóm hồng đầy gai, hãy vui sướng rằng khóm cây đầy gai nở rộ hoa hồng.

19. Hoa hồng, ôi vẻ hai mặt trắng trong, đỏng đảnh Làm một giấc mộng không của ai dưới gánh nặng của bao đời.

Trên đây elead.com.vn đã chia sẻ cùng bạn chùm Stt hay về hoa hồng, loài hoa biểu tượng cho tình yêu nồng nàn, lãng mạn. Hy vọng những stt hay về hoa hồng cũng như những câu nói, câu danh ngôn hay trên đây sẽ giúp bạn khám phá ra những ý nghĩa và nét đẹp tiềm ẩn bên trong loài hoa đặc biệt này.

Giải Trí, Stt Hay - Tags:
DMCA.com Protection Status