Chọn lọc những câu nói về sự thất vọng trong cuộc sống khiến cho bản thân muốn gục ngã

Những câu nói về sự thất vọng trong cuộc sống dưới đây mà bạn không nên bỏ qua. Trong mỗi chúng ta chắc hẳn có đôi lần cảm thấy thất vọng với cuộc sóng này, bởi ở đời ai lấy đâu ra sự công bằng, hãy tập quen dần với điều đó. Hãy cố gắng dừng lại cái suy nghĩ bản thân là một ‘nạn nhân’ nếu bạn muốn tạo ra năng lượng tích cực cho mình.Hãy dành một ít phút để đọc những câu nói về sự thất vọng trong cuộc sống dưới đây để cảm nhận được luồn không khí mới cho bản thân bạn nhé.

Stt thất vọng về bản thân khi đặt hi vọng quá nhiều

Cuộc sống này là niềm tin, là hi vọng, một khi người ta càng đặt ra nhiều thì thất vọng càng nhiều. Bởi thế cuộc đời là một dòng chảy dài, nó chảy đến đâu ta chèo đến đấy. Những dòng stt thất vọng về bản thân khi đặt hi vọng quá nhiều được đây sẽ giúp bạn nhìn thấy cuộc sóng này lạc quan hơn.

1.Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau và phải sống cho những gì phía trước. Nhưng đôi khi đôi chân vẫn bước ngược để dẫn ta về với những nỗi đau.

2. Phụ nữ mất đi tình yêu sẽ cảm thấy vô cùng trống trải. Đàn ông có được tình yêu sẽ cảm thấy mệt mỏi vì vô cùng cực khổ.

3. Khi ta chưa bắt tay vào công việc, sự lo lắng chỉ làm cho con người ta mệt mỏi. Cuộc sống làm bạn buồn chán ư? Hãy lao vào công việc bạn tin tưởng bằng tất cả trái tim, sống vì nó, chết vì nó và bạn sẽ tìm thấy thứ hạnh phúc tưởng chừng như không bao giờ đạt được.

5. Xây dựng thành công từ thất bại. Sự chán nản và thất bại là hai bước đệm chắc chắn nhất dẫn tới thành công.
Sự mệt mỏi thường không xuất phát từ công việc, mà từ lo lắng, thất vọng và oán trách.
Người muốn gặt hái hạnh phúc của tự do như những người khác phải trải qua sự mệt mỏi để ủng hộ nó.

6. Không gì mệt mỏi hơn cứ mãi lơ lửng với một công việc chưa hoàn thành.

7. Tuyệt vọng cũng có những khoảng lặng.

8. Đàn ông hy vọng vào tình yêu là bởi vì nhàn rỗi, đến cuối cùng là gặp phải phiền phức. Phụ nữ hy vọng vào tình yêu là bởi vì tò mò, đến cuối cùng là gặp phải thất vọng.

9. Khi phải chờ đợi quá lâu trong tuyệt vọng, năm năm tháng tháng trôi đi, tự dưng sự chờ đợi đó thay đổi, không phải là chờ một ai đó quay về, mà là chờ cho một thứ tình cảm nào đó phai đi.

10. Tin tưởng vào bản thân sẽ khiến sự tuyệt vọng biến mất.

11. Luôn luôn có lúc con người mệt mỏi bởi công việc, sự cống hiến cho bổn phận, và tất cả những gì anh ta muốn là gương mặt mình yêu, sự ấm áp và điều kì diệu của một trái tim yêu thương.

12. Xây dựng thành công từ thất bại. Sự chán nản và thất bại là hai bước đệm chắc chắn nhất dẫn tới thành công.

13. Sự mệt mỏi thường không xuất phát từ công việc, mà từ lo lắng, thất vọng và oán trách.

14. Người muốn gặt hái hạnh phúc của tự do như những người khác phải trải qua sự mệt mỏi để ủng hộ nó.

15. Phụ nữ mất đi tình yêu sẽ cảm thấy vô cùng trống trải. Đàn ông có được tình yêu sẽ cảm thấy mệt mỏi vì vô cùng cực khổ.

16. Khi ta chưa bắt tay vào công việc, sự lo lắng chỉ làm cho con người ta mệt mỏi.

17. Cuộc sống làm bạn buồn chán ư? Hãy lao vào công việc bạn tin tưởng bằng tất cả trái tim, sống vì nó, chết vì nó và bạn sẽ tìm thấy thứ hạnh phúc tưởng chừng như không bao giờ đạt được.

18. Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau và phải sống cho những gì phía trước. Nhưng đôi khi đôi chân vẫn bước ngược để dẫn ta về với những nỗi đau.

19. Nếu một ngày cuộc sống của bạn bị nhuốm màu đen, hãy cầm bút và tô điểm cho nó những vì sao lấp lánh.

20. Dù sai lầm bạn mắc phải lớn tới cỡ nào thì ẩn đằng sau đó vẫn là những điều tốt đẹp hơn đang đợi chờ.

Stt thất vọng về tình bạn chẳng thể ngờ được

Tình bạn là một không thể mua cũng chẳng thể bán. Tình bạn là khi tin tưởng vào người đó, chia sẻ, tâm sự những thầm kín bấy lâu này để họ hiểu được mình, động viên mình nhưng rồi bỗng dưng người bạn đấy thay đổi làm bản cảm thấy thất vọng với mọi thứ. Những stt thất vọng về tình bạn dưới đây chắc hẳn sẽ nói lên được phần nào đó tâm trạng của bạn hiện tại

1.Tôi trân trọng tình bạn không thua kém tình thương gia đình và tình yêu trong lòng mình. Còn bạn thì không!

2. Bạn liệu có biết đâu là điều quyết định vận mệnh của một mối quan hệ? Đó là tin tưởng. Bạn có biết đâu là một tình bạn vàng? Đó là sự tôn trong lẫn nhau. Khi tôi nói với bạn, điều tôi sắp kể là bí mật, thì đó là tôi tin tưởng bạn. Và việc bạn giữ bí mật cho tôi, đó gọi là tôn trọng tôi. Bạn không làm được điều thứ hai. Tình bạn vàng của chúng ta, đã hóa mạ mất rồi!

3. Lời nói giống như một cặp song sinh với thời gian vậy. Thời gian trôi đi không bao giờ quay lại được. Lời nói đã buông cũng chẳng thể thu hồi. Sự sát thương mà lời nói gây ra cho tình bạn được chia thành các loại thế này:

4. Nếu bạn thực sự quan trọng với một người thì người đó sẽ luôn tìm cách để có thời gian dành cho bạn . Không lí do , không dối trá và không thất hứa.

5. Điều bất ngờ của cuộc sống , đó là : Nỗi đau luôn đến từ những người ta tin tưởng nhất !

6. Tôi không buồn khi bạn lừa dối tôi . Tôi buồn vì từ bây giờ tôi không thể tin bạn được nữa

7. Nếu có một ngày chúng ta không thể ở cùng nhau , hãy giữ tôi trong trái tim bạn , tôi sẽ ở đó mãi mãi ”

8. Bạn bè tốt là khi thấy té thì đỡ … Chứ không phải đợi lúc mình tắt thở rồi mới thắp nhang

9. ” Thành thật có thể không mang lại nhiều bạn bè . Nhưng nó luôn mang lại những người bạn đúng nghĩa ” –

10. Tôi sẽ chọn cách im lặng khi quan tâm bị lãng quên . Và tôi sẽ chọn cách rời xa khi thấy mình không còn là gì.

Những câu nói về sự thất vọng trong cuộc sống luôn muốn nhắn nhủ, gửi gắm đến bạn đọc là hãy cố gắng hơn , trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn trong cuộc sống để vượt qua mọi khó khăn thử thách ở phía trước để đạt được những mục tiêu mà mình đã vạch ra cho bản thân.

Giải Trí, Stt Hay -
DMCA.com Protection Status