Cập nhật bộ hình ảnh khói thuốc chất, đầy tính nghệ thuật

Hình ảnh khói thuốc chất,đầy tính nghệ thuật sau đây sẽ khiến bạn thích thú. Hình ảnh khói thuốc lá là một trong những chủ đề được giới trẻ quan tâm nhiều nhất. Hình ảnh chỉ đơn thuần là một cô gái hay một chàng trai đang ngồi với khói thuốc bay phì phèo hay chỉ mỗi điếu thuốc đang cháy.

Thoạt nghĩ những hình ảnh ấy rất bình thường nhưng đến khi qua bàn tay người nhiếp ảnh thì chúng lại trở thành một tác phẩm nghệ thuật thu hút giới trẻ, bởi chúng bộc tả được phần nào cảm xúc của con người khi đang buồn, đang thất tình, hay thậm chí là đang vui,…chúng mang một phần trừu tượng nên rất khó để diễn tả thành văn.

Bộ hình ảnh khói thuốc chất

Sau đây elead.com.vn xin dành tặng bạn bộ hình ảnh khói thuốc chất đầy tính nghệ thuật. Hình ảnh nhả khói với làn khói trắng vờn bay rồi đuổi nhau vào không gian bao la.

Hình ảnh khói thuốc đẹp,nghệ thuật

Hút thuốc là thói quen của mỗi người nhưng nhả thuốc là nghệ thuật không phải ai cũng làm thuật. Nhả thuốc làm sao để từng vòng khói trắng xóa từ từ vờn bay lên tạo thành một một khối nhấp nhô như làn mây trắng. Mỗi lần hút thuốc,nhả thuốc thả mình theo làn khói bay sẽ khiến tâm hồn bạn thư thái hơn.

Trên đây bài viết đã chia sẻ bộ hình ảnh khói thuốc chất,đầy tính nghệ thuật.Tuy nhiên dù nó đẹp,nó nghệ thuật cũng mong các bạn tránh xa với khói thuốc. Bạn nào đang hút thuốc hãy bỏ ngay từ hôm nay khi chưa quá muôn. Bởi lẽ thuốc là nguy cơ hàng đầu gây ra những căn bệnh nguy hiểm như phổi,tim mạnh,ung thư ….Vì sức khỏe của bản thân và những người xung quanh,hãy bỏ thuốc càng sớm càng tốt bạn nhé !

Giải Trí, Hình Ảnh Đẹp - Tags: ,
DMCA.com Protection Status